TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1925 lượt xem
Vé máy bay đi Bristol từ Hà Nội

Hãy mua vé máy bay đi Bristol từ Hà Nội của Vietnam Airlines, bạn sẽ đến được Bristol nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm chi phí ở mức tối ưu.


Đường bay đi Bristol, Anh của Vietnam Airlines

Vé Máy Bay đi Anh

Vé máy bay đi Bristol


Tọa lạc ở miền Tây Nam nước Anh, Bristol là thành phố hấp dẫn với nhiều cảnh quan đẹp và thú vị, chính vì vậy một chuyến du lịch đến Bristol mùa hè này sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Điểm tham quan nổi tiếng nhất của Bristol là nhà thờ St Mary Redcliffe, nữ hoàng Elizabeth đã từng nói rằng đây là nhà thờ vàng trong xứ đạo ở Anh. Nhà thờ này được lấy tên từ núi đá đỏ mà nó tọa lạc, đường xoắn ốc cao 88m, kiến trúc nội thất là những mái vòm cao, đặc biệt mái hiên phía bắc có hình lục giác, cửa vào đựơc trang trí rất sang trọng.


Vé máy bay đi Bristol từ Hà Nội 

Địa điểm thứ hai là cũng là một trong hai nhà thờ nổi tiếng, đó là thánh đườngTrinity Cathedral. Ban đầu nơi đây chỉ là một nhà thờ của người Úc, sau đó được nâng cấp lên thánh đường vào năm 1542 khi vua Henry VIII lập ra giáo phận, bấy giờ thánh đường cũng chẳng có gì nổi bật, ngoại trừ tu viện Norman, kiến trúc đó bao trùm thánh đường suốt 600 năm, nhưng ngày nay ai đến thăm nơi đây cũng phải bất ngờ vì vẻ đẹp nguy nga của nó.


Vé máy bay đi Bristol từ Hà Nội 

Bạn cũng không thể bỏ qua Christmas Steps, phố Christmas được hoàn thành vào năm 1669, có nhiều cửa hàng đồ cổ và quà lưu niệm, cầu treo Clifton nổi tiếng, nhịp cầu dài 80m, bến cảng, giáo hội St Nicholas’, tàu Ss Great Britain, vườn thú Filton,…Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch