TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1927 lượt xem
Vé máy bay đi Bristol giá rẻ

Vietnam Airlines sẽ đưa bạn đến Bristol, Anh nhanh chóng nhất khi bạn mua vé máy bay đi Bristol giá rẻ tại các đại lý chính thức của hãng.
 

Đường bay đi Bristol, Anh của Vietnam Airlines
Vé Máy Bay đi Anh
Vé máy bay đi Bristol


Bristol là thành phố lớn nhất ở miền Tây Nam nước Anh, với dân số khoảng nữa triệu. Trước đây, Bristol là một hạt riêng, nó nằm giữa Somerest và Gloucershire, lấy tên là đất nước Bristol. Nơi đây từng là cảng thương mại chính trong những năm của thế kỹ 19, nơi dừng chân của những chuyến tàu và rượu, cũng là nơi sinh ra Jonh Cabot, người đầu tiên tìm ra “lục địa mới” ở Matthew năm 1497.


Vé máy bay đi Bristol giá rẻ 

Chính vì vậy, bạn sẽ không muốn bỏ qua cơ hội khám phá Bristol, Anh. Nhưng trước hết bạn cần mua vé máy bay đi Bristol giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Với vé máy bay đi Bristol giá rẻ của Vietnam Airlines, bạn sẽ có cơ hội đặt chân đến mảnh đất hấp dẫn này.

Bristol có rất nhiều di tích lịch sử bao gồm những chiếc cầu treo, được thiết kế bởi Brunel, tàu SS Great Britain vào những năm 70, tuy đang sửa chữa, vẻ đẹp hoành tráng ngày nào vẫn còn nguyên vẹn.

Bristol có những toà nhà cao chọc trời của thời Victoria và Georgia, nổi bật là cầu treo Cresent Clifton và quãng trường Queen bên bờ sông, đây là quãng trường lớn thứ 2 ở Châu Âu, và cả toà lãnh sự quán Mỹ đầu tiên.


Vé máy bay đi Bristol giá rẻ 

Đây là một trong những thành phố nhộn nhịp nhất về văn hoá trong khu vực phía Nam của Anh, lưu trữ nhiều loại hình nghệ thụât, sân khấu, trung tâm mua sắm và nhạc sống.

Bạn nên đi du lịch Bristol vào mù hè, vì trong suốt mùa này thường có ít nhất một sự kiện mỗi cuối tuần như lễ hội Ashton, Venn, bóng Bristol,…Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch