TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2140 lượt xem
Vé máy bay đi Brindisi từ Hà Nội

Mua vé máy bay đi Brindisi từ Hà Nội giá rẻ tại đại lý chính thức của Vietnam Airlines sẽ là cơ hội tốt nhất để bạn chu du nước Ý xinh đẹp. Chi tiết vui lòng gọi số (024)3747 4848.

Đường bay Vietnam Airlines đi Brindisi giá rẻ 
Vé máy bay đi Ý
Vé máy bay đi Brindisi

 

Đất nước hình chiếc Ủng luôn hấp dẫn du khách với nhiều cảnh quan đẹp, nhiều công trình kiến trúc xưa và nay cùng nhiều bến cảng đẹp. Bởi vậy, một chuyến du lịch đến Ý cùng Vietnam Airlines chắc chắn sẽ làm bạn thấy thích thú và vui vẻ.

Tuy vậy, với một đất nước rộng lớn như Ý thì việc chọn cho mình một điểm dừng chân tuyệt vời theo sở thích quả là khó khăn, bởi nơi đây có quá nhiều thành phố du lịch nổi tiếng.


Vé máy bay đi Brindisi từ Hà Nội 

Nhưng nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn thành phố hấp dẫn nào thì hãy tới Brindisi.

Brindisi trong tiếng địa phương là Brìnnisi, theo tiếng Latin nó lại là Brundisium, nhưng dù mang tên gì đi chăng nữa thì đây vẫn là một thành phố ở vùng Apulia của Ý, thủ phủ của tỉnh Brindisi, ngoài khơi bờ biển của biển Adriatic.

Đặt mua vé máy bay đi Brindisi từ Hà Nội giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines, bạn sẽ có cơ hội tham quan và thám hiểm thành phố cảng xinh đẹp Brindisi. Bạn sẽ được khám phá mọi nơi trong lòng thành phố, được thưởng thức các món ẩm thực địa phương cùng rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác.


Vé máy bay đi Brindisi từ Hà NộiXem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo