TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2292 lượt xem
Vé máy bay đi Brindisi

Vé máy bay đi Brindisi của Vietnam Airlines hiện đang được bán với giá rẻ nhất trên thị trường tại đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Đường bay Vietnam Airlines đi Ý
Vé máy bay đi Ancona
Vé máy bay đi Rome
Vé máy bay đi Ý


Đại lý chính thức của hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines – Khang Vượng Booking chuyên cung cấp cho bạn vé máy bay đi Brindisi giá rẻ để bạn có cơ hội thăm quan, du lịch Brindisi, Ý.

Brindisi trong tiếng địa phương là Brìnnisi, theo tiếng Latin nó lại là Brundisium, nhưng dù mang tên gì đi chăng nữa thì đây vẫn là một thành phố ở vùng Apulia của Ý, thủ phủ của tỉnh Brindisi, ngoài khơi bờ biển của biển Adriatic.


Brindisi  

Trong lịch sử, thành phố đã đóng một vai trò quan trọng trong thương mại và văn hóa, do vị trí của nó trên bán đảo Ý và cảng tự nhiên của nó trên bờ biển Adriatic. Thành phố này là một cảng lớn cho thương mại với Hy Lạp và Trung Đông. Brindisi, Ý có một ngành công nghiệp hoạt động trong nông nghiệp, hóa chất và sản xuất năng lượng.


Brindisi  

Brindisi nằm trên một bến cảng tự nhiên, thâm nhập sâu vào bờ biển Adriatic của Apulia.

Thăm thành phố này, du khách sẽ được thăm quan khắp nơi trong thành phố, khám phá những nét đẹp riêng có của một vùng lãnh thổ nước Ý.

Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng khu dự trữ biển tự nhiên của Quỹ Quốc tế Bảo tồn Thiên nhiên và tìm hiểu văn hóa bản địa đầy mới lạ khác.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Chat Zalo