TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1817 lượt xem
Vé máy bay đi Boracay

Vé máy bay đi Boracay của Vietnam Airlines dành cho mọi du khách. Liên hệ đặt vé Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Boracay rất sạch, nước xanh trong, cát trắng phau nên cây cối và cả mây trời phản chiếu xuống nước trông rất đẹp mắt. Cảnh hoàng hôn đỏ thẫm buông mình xuống làn nước biển trong vắt tại đây cũng là điều rất nhiều du khách khát khao được chứng kiến một lần trong đời.

Vé máy bay đi Boracay 

Nơi đây có rất nhiều bãi biển đẹp nhưng White Beach và Bulabog là nơi tuyệt vời để tắm biển, ngoạn cảnh và ngắm hoàng hôn. Những nơi khác thì thích hợp để lướt ván hoặc tham gia các trò chơi dưới nước.

Một điều thú vị nữa là tại Boracay chính phủ quy định xây cất nhà ở giới hạn chiều cao nên có được những kiến trúc đồng đều, tạo cảnh quan đẹp mắt. Đảo xanh Boracay, Philippines không có nhiều kiến trúc lịch sử để bạn khám phá mà chỉ đơn thuần là chốn nghỉ dưỡng, vui chơi và tận hưởng cuộc sống.


Vé máy bay đi Boracay 

Bạn sẽ được đến thăm nơi đây khi đặt mua vé máy bay đi Boracay giá rẻ của Vietnam Airlines tại đại lý Khang Vượng Booking – đại lý vé máy bay Vietnam Airlines uy tín nhất nước.

Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay đi Boracay giá rẻ do đại lý Khang Vượng Booking cung cấp, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp Khang Vượng Booking để được tư vấn.


Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch