TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2234 lượt xem
Vé máy bay đi Bologna từ Hà Nội

Vé máy bay đi Bologna từ Hà Nội của hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines hiện đang được đại lý chính thức của hãng bán với giá rẻ nhất.
 

Đường bay Vietnam Airlines đi Bologna, Ý giá rẻ 
Vé máy bay đi Ý
Vé máy bay đi Bologna


Một chuyến du lịch đến thành phố Bologna, nước Ý sẽ không còn là trở ngại nữa khi Vietnam Airlines – hãng hàng không Quốc Gia Việt Nam uy tín và chất lượng đang mở bán vé máy bay đi Bologna từ Hà Nội giá rẻ.

Đây là cơ hội để bạn có thể khám phá mọi ngõ ngách trong lòng Bologna, cũng là cơ hội để bạn mở cửa sổ nhìn ra nước Ý và các nơi khác hấp dẫn trên thế giới.

Vé máy bay đi Bologna từ Hà Nội 

Nếu bạn có nhu cầu mua vé, đặt vé máy bay đi Bologna từ Hà Nội, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo hotline: (024)3747 4848 để được hỗ trợ.

Bologna là một thành phố ở đông bắc Italia, là thủ phủ vùng Emilia-Romagna (plaine du Pô) và thuộc tỉnh Bologna. Đô thị này giáp các đô thị sau: Anzola dell'Emilia, Calderara di Reno, Casalecchio di Reno, Castel Maggiore, Castenaso, Granarolo dell'Emilia, Pianoro, San Lazzaro di Savena, Sasso Marconi, Zola Predosa.

Vé máy bay đi Bologna từ Hà Nội 

Thành phố nằm giữa sông Po và dãy núi Apennine, cụ thể là giữa sông Reno và sông Savena. Thành phố có trường đại học cổ nhất thế giới, đại học Bologna được thành lập năm 1088. Bologna là một trong những thành phố cổ nhất Ý.

Nơi đây được mệnh danh là : “ thủ đô văn hóa của Châu Âu”, bởi vậy chuyến du lịch đến Bologna sẽ không làm bạn phải thất vọng.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo