TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1825 lượt xem
Vé máy bay đi Birmingham từ Sài Gòn

Vé máy bay đi Birmingham từ Sài Gòn luôn có tại đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines với mức giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất.

Birmingham là một trong những thành phố hiện đại và phát triển của Anh, thành phố này không chỉ nổi tiếng là nơi diễn ra các hội nghị quan trọng, đây còn là một điểm du lịch hấp dẫn, một môi trường học tập phát triển hàng đầu thế giới.
 

Vé máy bay đi Birmingham từ Sài Gòn


Birmingham
cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học lớn như: Đại học Birmingham (1900), Đại học Aston ở Birmingham (1895), Đại học miền Trung Anh ở Birmingham (1992, trước đó là một trường cao đẳng công nghệ), và nhiều trường kỹ thuật khác.

Với những ngôi trường uy tín tại đây bạn sẽ có một môi trường học tập thoải mái, phát triển được thế mạnh của bản thân.

Thành phố có đủ sự yên tĩnh cho học tập, tuy nhiên, đây cũng là một trong những trung tâm thương mại giải trí lớn, nên bạn yên tâm là bạn có thể học, chơi thoải mái.
 

du lịch Birmingham


Ngoài ra, thành phố Birmingham còn có nhiều bảo tàng có tiếng như: Bảo tàng và Khu triển lãm Nghệ thuật Birmingham lớn (1867), Bảo tàng Khoa học và Công nghiệp, Giàn nhạc Giao hưởng thành phố Birmingham, Nhà hát biểu diễn cố định của một đoàn Birmingham (Birmingham Repertory Theatre) (1913).

Hãy chọn cho mình tour du lịch khám phá thành phố Birmingham, và để tiết kiệm “hầu bao” cho mình, bạn nên mua vé từ đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại Việt Nam.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch