TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1891 lượt xem
Vé máy bay đi Birmingham từ Hà Nội

Bạn có thể mua vé máy bay đi Birmingham từ Hà Nội tại đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines, với mức giá cạnh tranh từ hãng đưa ra bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho chuyến du lịch của mình.

Thành phố Birmingham của Vương Quốc sương mù, Vương Quốc Anh, nằm ngay giữa vùng trung du giữa LondonLiverpol, là thành phố lớn thứ 2 ở Anh và là 1 trong những trung tâm công nghiệp lớn nhất thế giới.
 

Vé máy bay đi Birmingham từ Hà Nội


Cái tên Birmingham bắt nguồn từ vị vua của Birmingham lên ngôi vào năm 1150 và cho phép hoàng gia giao dịch, thương mại, cũng là nơi động cơ hơi nước đầu tiên xuất hiện.

Từ cuối thế kỷ 18, Birmingham bắt đầu vụ bùng phát kinh tế khổng lồ, trở thành trung tâm chính của công nghiệp và thương mại Anh.

Khi đến thăm thành phố này, bạn sẽ được được chứng kiến nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng vì nơi đây còn là “nhà” của nhiều quốc gia khác nhau.
 

thành phố Birmingham


Vì thế, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều công trình kiến trúc độc đáo, những bảo tàng văn hóa phong phú như bảo tàng Birmingham, phòng tranh Ikon,… có giá trị thu hút khách viếng thăm, cũng là nơi nổi tiếng về nghệ thuật: viện Barder, nhà hát và dàn nhạc giao hưởng Birmingham, Symphony được xem là ngôi nhà giao hưởng tốt nhất Châu Âu.

Ngoài ra, thành phố này còn rất nhiều điểm tham quan du lịch khác mà bạn nên ghé thăm.

Và việc bây giờ bạn cần làm là liên hệ ngay với đại lý Vietnam Airlines để book lịch bay đi Birmingham thôi.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch