TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1869 lượt xem
Vé máy bay đi Bilbao từ Hà Nội

Đại lý chính thức của Vietnam Airlines luôn cập nhật vé máy bay đi Bilbao, vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ 24/24 giờ.
 

Đường bay đi Bilbao, Tây Ban Nha của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Bilbao
Vé Máy Bay Đi Tây Ban Nha


Thật dễ dàng để có vé máy bay đi Bilbao từ Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines – hãng hàng không hàng đầu Việt Nam về chất lượng và uy tín.

Hãy đến đại lý chính thức của Vietnam Airlines để mua vé đi Bilbao từ Hà Nội ngay hôm nay. Với sự phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả hợp lý, tin chắc Vietnam Airilnes sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Sau khi đã có vé máy bay đi Bilbao giá rẻ của Vietnam Airlines, bạn đã là chủ nhân của chuyến du lịch hấp dẫn đến thành phố cảng Bilbao, sẽ có rất nhiều điều mới lạ đang chờ bạn ở phía trước.

Vé máy bay đi Bilbao từ Hà Nội  

Bilbao, (Bilbo hay Bilbao trong tiếng Basque, là thành phố hải cảng ở phía nam Tây Ban Nha, bên sông Nervión, gần vịnh Biscay. Thành phố này là tỉnh lỵ tỉnh Vizcaya và vùng tự trị xứ Basque. Bilbao bao gồm một khu phố cổ nằm bên hữu ngạn sông Nervión và phố mới được xây từ thế kỷ 19 nằm ở tả ngạn.

Vé máy bay đi Bilbao từ Hà Nội  

Thành phố này có nhiều nhà thờ, trong đó có Nhà thờ lớn Santiago theo phong cách kiến trúc Gothic xây thế kỷ 14. Thành phố cũng có nhiều viện bảo tàng, trong đó có bảo thành hiện vật khảo cổ xứ Basque.

Bilbao cũng là quê hương của Miguel de Unamuno y Jugo, nhà viết kịch và triết gia tên tuổi xứ Basque của Tây Ban Nha.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo