TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1841 lượt xem
Vé máy bay đi Bierset, Bỉ

Để mua được vé máy bay đi Bierset giá rẻ của Vietnam Airlines, bạn chỉ cần gọi đến số Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Vé máy bay đi Bierset, Bỉ luôn có Khang Vượng Booking, đại lý chính thức của hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines uy tín.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Khang Vượng Booking luôn nỗ lực cung cấp cho bạn vé máy bay đi Bierset giá rẻ nhất mà chất lượng vẫn được đảm bảo.
 Vé máy bay đi Bierset, Bỉ

Phương châm của chúng tôi là chuyên nghiệp, chất lượng, coi khách hàng là người thân, do vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn mua vé máy bay đi Bierset giá rẻ tại Khang Vượng Booking.

Những thông tin hữu ích về Bierset dành cho bạn quan tâm như sau:

Bierset là một thị xã và thành phố trong Bỉ đô thị của Chaudfontaine. Bierset nằm ở tỉnh Liège .

Trên lãnh thổ của sân bay Bierset, Bỉ là sân bay Liège. Ở phía bên kia của khu vực sân bay dân sự là lối vào phần quân sự, căn cứ không quân Bierset.

Vé máy bay đi Bierset, Bỉ 

Căn cứ không quân này bao gồm hai phần ngăn cách bởi Velroux Rue. Trong căn cứ không quân này có các máy bay trực thăng cánh từ Bỉ Air phần Set (trước đây là một phần của quân đội Bỉ).

Trong căn cứ không quân này có Augusta A-109BA , là máy bay trực thăng được sử dụng cho nhiệm vụ chống tăng, quan sát, sơ tán y tế và hỗ trợ quốc gia. Vẫn còn một số máy bay trực thăng khác như SA 318 Alouette II đóng quân.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch