TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2437 lượt xem
Vé máy bay đi Bari từ Sài Gòn

Vé máy bay đi Bari từ Sài Gòn giá rẻ nhất, hấp dẫn nhất luôn được đại lý chính thức của Vietnam Airlines liên tục cập nhật 24/24 giờ hàng ngày.
 

Đường bay Vietnam Airlines đi Bari, Ý giá rẻ 
Vé máy bay đi Bari
Vé máy bay đi Ý

 

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những tấm vé giá rẻ đi Bari, Ý và các thành phố xinh đẹp khác của đất nước hình chiếc Ủng, Vietnam Airlines và đại lý chính thức của Vietnam Airlines đã mở bán vé máy bay đi Bari từ Sài Gòn, vé máy bay đi Bari từ Hà Nội giá tốt nhất, rẻ nhất trên thị trường cho các khách hàng nhanh tay đặt vé sớm.

Vì vậy, nếu có nhu cầu mua vé máy bay đi Bari từ Sài Gòn để tham quan, khám phá Bari, hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc nhấc điện thoại lên gọi số (028)3920 5999 để được tư vấn.


Vé máy bay đi Bari từ Sài Gòn

Bari là thành phố thủ phủ của tỉnh Bari và vùng Apulia (trong tiếng Ý là Puglia), nằm cạnh Biển Adriatic, Ý. Nó là trung tâm kinh tế quan trọng thứ hai của miền nam Ý sau Naples và nổi tiếng là một thành phố cảng. Đến với thành phố Bari, du khách có thể tham quan các điểm sau:

Bảo tàng khảo cổ Piazza Umberto I nằm ở trung tâm với mặt tây là trường đại học và thư viện khổng lồ với khoảng 160.000 cuốn sách. Và cạnh đó là Museo Archeologico Nazionale.


Vé máy bay đi Bari từ Sài Gòn 

Piazza Garibaldi: Từ phía bắc quảng trường, qua đường huyết mạch Via Sparano là đến nhà ga, nhà thờ hiện đại San Ferdinando ở phía bắc đến Corso Vittorio Emanuele II, nơi phân biệt thành phố mới và cổ. Tòa thị chính, Teatro Piccinni là những tòa nhà ấn tượng tại khu vực này.

Lungomare Nazario Sauro là nơi đi dạo thú vị dọc hải cảng cổ với đầu ở phía tây là Corso Vittorio Emanuele II. Phòng trưng bày tranh ảnh Pinacoteca Provinciale là điểm cách đó không xa mà bạn có thể đi bộ được. Hầu hết các bức ảnh mô tả không gian cổ kính của Bari và vùng lân cận với các tác phẩm của  Moretto da Brescia, A. Vaccaro, C. Maratta, Giovanni Bellini ("Martyrdom of St Peter"), Vivarini, Paolo Veronese, Tintoretto, …Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo