TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1604 lượt xem
Vé máy bay đi Bari

Vé máy bay đi Bari giá tiết kiệm nhất sẽ giúp bạn có chuyến du ngoạn hoàn hảo đến Bari, Ý. Liên hệ đặt vé Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Một số đường bay đến Ý do Vietnam Airlines khai thác
Vé máy bay đi Bari
Vé máy bay đi Rome
Vé máy bay đi Ý

 

Với vé máy bay đi Bari giá rẻ của hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines, bạn sẽ có thời gian khám phá thành phố của thời tiền La Mã tuyệt đẹp.

Bari được biết đến là trung tâm kinh tế quan trọng thứ hai của lụa địa miền nam nước Ý, có diện tích 116Km2 với dân số khoảng trên 300.000 người. Bari là quần thể đô thi gồm 4 đô thị khác nhau.

Bari 

Phía Bắc là thị trấn cổ, đây cũng là điểm du lịch thu hút nhiều khách du lịch. Thị trấn cổ hiện còn lưu giữ nhiều công trình kiến trúc La Mã xa xưa với quần thể nhà thờ, cung điện, lâu đài và các viện bảo tàng. Trung tâm Bari tập trung khu dân cư hiện đại với nhiều tòa nhà cao tầng đối lập với cuộc sống bình yên và cảnh trí cổ kính phần phía Bắc Bari.


Bari 

Bạn có thể đến Bari bất kể thời gian nào bạn muốn vì hiện nay vé máy bay đi Bari giá rẻ của Vietnam Airlines luôn có sẵn ở đại lý chính thức của hãng là Khang Vượng Booking.

Khang Vượng Booking hân hạnh là người bạn đồng hành thân thiết của bạn trong mọi chặng bay.


Xem thêm các bài viết khác

Tìm kiếm chuyến bay
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch


Tag: Vietnam Airlines | ve may bay di my | ve may bay di nha trang | ve may bay di da nang | Ve may bay di Phu Quoc |