TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2064 lượt xem
Vé máy bay đi Barcelona từ Sài Gòn

Mua vé máy bay đi Barcelona từ Sài Gòn giá rẻ nhất của Vietnam Airlines là lựa chọn thông minh nhất của mọi du khách có nhu cầu bay.

Đường bay đi Barcelona của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Barcelona
Vé Máy Bay Đi Tây Ban Nha

 

Barcelona được bình chọn là một trong 10 thành phố đẹp nhất thế giới và cũng là nơi thu hút khách du lịch nhiều nhất Tây Ban Nha.

Bởi vậy, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn đặt chân đến Barcelona dù chỉ một lần trong đời. Muốn vậy, hãy để Vietnam Airlines giúp bạn bay đến thành phố cuốn hút và sôi động này bằng cách đặt vé máy bay đi Barcelona từ Sài Gòn giá rẻ của hãng.

Hiện tại, vé máy bay đi Barcelona từ Sài Gòn đang được đại lý chính thức của Vietnam Airlines bán với giá rẻ nhất, thích hợp cho mọi hành khách có nhu cầu bay.

Vé máy bay đi Barcelona từ Sài Gòn 

Sau khi có vé máy bay đi Barcelona giá rẻ, bạn sẽ có mặt ở thành phố Barcelona sôi động với môn thể thao vua và khám phá mọi cảnh quan hấp dẫn nhất trong lòng thành phố.

Và với một thành phố rộng lớn như vậy, hẳn bạn sẽ có nhiều điểm đến nhưng chớ bỏ qua Mila Casa.

Mila Casa là một kiệt tác khác của kiến trúc sư Antonu Gaudi, tòa nhà Mila Casa (còn gọi là Pedrera) với những ống khói kỳ dị trên tầng thượng luôn thu hút ống kính của du khách

Đây là một trong những công trình đậm nét cách tân của Gaudi với kiến trúc gợn sóng và dàn lan can tinh xảo. Công trình sẽ mang lại một cảm nhận ngoạn mục về Barcelona từ các nhà hàng trên tầng thượng. Và dường như mọi du khách đều thu vào ống kính hình ảnh những ống khói kỳ dị đầy màu sắc vươn cao tại đây.


Vé máy bay đi Barcelona từ Sài Gòn 

Điểm đến kế tiếp là "tòa nhà của những bộ xương" Casa Batllo, một kiến trúc phá cách ở số 43 đại lộ Passeig de Gracia. Bạn sẽ phải nhớ về một công trình có những bancông hình dáng sọ người. Những cây cột ở tầng một mang hình dạng của bộ xương người và nhiều chi tiết kiến trúc khác phản ánh đúng theo biệt danh "xương ống" của tòa nhà.

Ngoài ra còn có Thánh đường Santa Eulalia trong khu phố cổ Barri Gotic cũng rất ấn tượng với lối trúc hoành tráng của mình.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines