TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1824 lượt xem
Vé máy bay đi Bangladesh giá rẻ

Vé máy bay đi Bangladesh giá rẻ hiện đang được Khang Vượng Booking mở bán trên toàn quốc. Liên hệ đặt vé Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Thăm quốc gia vùng Nam Á Bangladesh du khách sẽ được sống trong khoảnh khắc êm dịu ngọt ngào của thời tiết mùa đông và mát mẻ, ấm áp và sôi động của mùa hè.

Với các du khách có đã từng đi Bangladesh và có nhiều kinh nghiệm du lịch nơi này thường khuyên bạn nên đi du lịch vào khoảng từ tháng 10 đến tháng 3 hàng năm, đây là thời điểm Bangladesh vào đông nhưng khí hậu lại dễ chịu. Mùa hè thường kéo dài từ tháng 3 tới tháng 6 và khí hậu nóng ẩm.

vé máy bay đi Bangladesh 

Nhưng nếu muốn phá cách và yêu mến đất nước Bangladesh thì bạn có thể đến thăm nơi này vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Chỉ một cuộc gọi điện thoại đến Khang Vượng Booking – đại lý vé máy bay Vietnam Airlines uy tín là sẽ có ngay cơ hội đến Bangladesh vào mọi thời điểm.

Với vé máy bay đi Bangladesh giá rẻ của Khang Vượng Booking. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đặt chân đến đất nước Bangladesh tươi đẹp.

Thăm Bangladesh- đất nước có quốc hoa là Loài Hoa Súng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các kiến trúc Hồi Giáo độc đáo, thăm các Ngôi đền Hindu giáo Dhakeshwari được xây dựng vào thế kỷ 11, ghé qua lăng mộ của công chúa Bibi Pari tại pháo đài Lalbagh hay tìm hiểu văn hóa và khám phá Quốc Gia này tại Bảo tàng Quốc Gia của Banglades và nhiều điểm đến cuốn hút khác.

vé máy bay đi Bangladesh 

Tuy nhiên, là Quốc Gia vùng Nam Á nên nơi này sẽ có nhiều món ăn đặc biệt của vùng. Bởi vậy, đến Bangladesh, bạn chứ quên nếm thử các món ẩm thực độc đáo của nơi này.

Ấm thực Bangladesh là sự kết hợp tuyệt vời giữa ẩm thực Ấn Độ và Trung Đông với hương vị quyến rũ của các loại gia vị, hương liệu.

Gạo và cá là các món ăn truyền thống được ưa thích tại đây. Người Bangladesh còn chế tạo ra những sản phẩm bánh kẹo rất đặc trưng từ sữa như Rasho-gollah, kalo-jam, shandesh, mishti doi, shemai, chamcham...

 Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch