TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1813 lượt xem
Vé máy bay đi Bangalore từ Sài Gòn

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Bangalore từ Sài Gòn của hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines để sớm có mặt ở Bangalore, Ấn Độ.

Đường bay đi Bangalore giá rẻ của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Ấn độ
Vé máy bay đi Bangalore

 

Từ mảnh đất Sài Gòn, bạn có thể đến Bangalore ngay hôm nay khi mua vé máy bay đi Bangalore từ Sài Gòn giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Sau khi đã có vé máy bay đi Bangalore từ Sài Gòn giá rẻ trong tay, bạn sẽ có cơ hội khám phá thành phố Bangalore của đất nước Ấn Độ giàu bản sắc văn hóa.


Vé máy bay đi Bangalore từ Sài Gòn 

Thành phố Bengaluru tọa lạc trên cao nguyên Mysore ở tây nam Karnataka với dấn số 6,1 triệu người, là thành phố lớn thứ 3 Ấn Độ và là vùng đô thị lớn thứ 5 Ấn Độ. Thành phố có lịch sử 900 năm nhưng tư liệu về sự định cư liên tục thì chỉ tồn tại từ năm 1537 khi Kempe Gowda I - người được cho là người kiến trúc nên Bangalore ngày nay, đã cho xây một pháo đài bằng đất ở trong thành và thành lập tỉnh với tên gọi là Đế quốc Vijayanagara.


Vé máy bay đi Bangalore từ Sài Gòn 

Bạn có thể đến Bangalore vào bất cứ thời điểm nào trong năm, mùa du lịch cao điểm ở Bangalore rơi vào khoảng giữa tháng 10 và tháng 2, khi phần lớn các du khách đều đổ về thăm thành phố này của Ấn Độ. Với những cơn mưa và rất nhiều ánh nắng mặt trời để đi dạo và nhìn ngắm khắp nơi, rất dễ hiểu vì sao thời gian này của năm lại thu hút nhiều khách du lịch đến Bangalore nhất.
 

Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch