TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1939 lượt xem
Vé máy bay đi Bangalore giá rẻ

Được mệnh danh là thung lũng Silicon của Ấn Độ, thành phố Bangalore hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân thú vị cho du khách khi đặt mua vé máy bay đi Bangalore giá rẻ của Vietnam Airlines.

Chỉ bằng cách gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp phòng vé của Khang Vượng Booking – đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines là bạn sẽ ngay lập tức được tư vấn và chọn lựa vé máy bay đi Bangalore giá rẻ phù hợp nhất với lịch trình của mình.

Đường bay khác của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Ấn độ
Vé máy bay đi Chennai, Ấn Độ
Vé máy bay đi BangaloreBangalore

Khang Vượng Booking còn là nơi đặt giữ chỗ, tư vấn và giao vé miễn phí cho các khách hàng có nhu cầu. Do vậy, bạn sẽ thật sự được hài lòng khi đến với Khang Vượng Booking.

Và chuyến bay của bạn sẽ được xuất phát theo đúng lịch trình tại sân bay quốc tế Nội Bài hoặc sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Sau thời gian bay ngắn ngủi, bạn sẽ có mặt ở thành phố Bangalore - Ấn Độ.

Bangalore là thủ phủ của bang Karnataka, Ấn Độ. Nằm trên cao nguyên Deccan ở phần phía đông nam của Karnataka, đây cũng là thành phố đông dân thứ ba ở Ấn Độ.


Bangalore  

Vì được mệnh danh là thung lũng Silicon của người Ấn nên nền kinh tế ở đây rất phát triển, đây là khu vực tập trung nhiều ngành công nghiệp nặng, nhiều công ty công nghệ, hàng không vũ trụ, viễn thông và các tổ chức quốc phòng.

Mặt khác thành phố còn là nơi có nhiều cơ sở giáo dục và nghiên cứu được công nhận. Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch