TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2096 lượt xem
Vé máy bay đi Bangalore

Vé máy bay đi Bangalore giá rẻ của Vietnam Airlines dành cho mọi du khách có nhu cầu bay. Liên hệ đặt vé Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999 
Thông tin chuyến bay đến Bangalore từ Hà Nội:

Vé máy bay đi Bangalore từ Hà Nội

Thông tin chuyến bay đến Bangalore từ Hồ Chí Minh:

Vé máy bay đi Bangalore từ HCM 

Là một trong số 10 địa điểm kinh doanh được ưu tiên hàng đầu thế giới, thành phố Bangalore, Ấn Độ rất xứng đáng để bạn dành thời gian đến thăm quan, thưởng lãm.

Bangalore là thủ phủ của bang Karnataka, Ấn Độ. Nằm trên cao nguyên Deccan ở phần phía đông nam của Karnataka, Bangalore là thành phố đông dân thứ ba ở Ấn Độ và thứ năm đông dân tích tụ đô thị.

một cảnh đẹp ở  Bangalore  

Bên cạnh đó, Bangalore là nơi có nhiều cơ sở giáo dục và nghiên cứu được công nhận ở Ấn Độ. Khu vực nhà nước nhiều ngành công nghiệp nặng, công ty công nghệ, hàng không vũ trụ, viễn thông và các tổ chức quốc phòng được đặt tại thành phố.

Bangalore được gọi là Thung lũng Silicon của Ấn Độ vì vị trí của nó như là hàng đầu về xuất khẩu của quốc gia.  Một thành phố demographically đa dạng, Bangalore là một trung tâm kinh tế và văn hóa lớn và nhanh thứ hai phát triển đô thị lớn ở Ấn Độ.

cảnh vùng Bangalore  

Với vé máy bay đi Bangalore giá rẻ của Vietnam Airlines do đại lý Khang Vượng Booking cung cấp, bạn sẽ có chuyến hành trình thú vị ở Bangalore.

Hãy nhanh tay liên hệ Khang Vượng Booking để được tư vấn và chọn mua cho mình vé máy bay đi Bangalore ưng ý nhất.

Đường bay khác của Vietnam Airlines tới Ấn Độ
Vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ
Vé máy bay đi Ấn Độ


Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch