TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1987 lượt xem
Vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ

Vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ của Vietnam Airlines đang được bán với giá rẻ nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.

Mọi thông tin chi tiết của vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ, bạn có thể gọi điện thoại đến số 04 3747 4848 hoặc 08 3920 5999 hoặc trực tiếp đến phòng vé máy bay của Khang Vượng Booking để được tư vấn tốt nhất.

Khang Vượng Booking là đại lý chính thức của hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines, là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp cho bạn vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ nhất. Bạn mua vé máy bay đi Bắc Kinh tại đại lý Khang Vượng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng vé máy bay, hành trình bay… và hơn cả là giá vé hợp lý, phù hợp với mọi khách hàng.

Vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ
 Hãy đến với Khang Vượng Booking, bạn sẽ có chuyến hành trình hoàn hảo.Với tấm vé này, bạn có thể chu du Bắc Kinh, thủ đô của nước cộng hòa Nhân Dân Trung Hoa. Nơi có nền văn hóa, lịch sử lâu đời, là một trong những cái nôi của nền văn minh nhân loại. Nơi chứng kiến những bước ngoặt vĩ đại của Trung Hoa nói riêng và cả lịch sử thế giới nói chung.

Thăm Bắc Kinh, bạn sẽ được dạo Vạn Lý Trường Thành và được ngắm toàn cảnh thành phố từ trên cao. Ghé qua Cố Cung và tận mắt chứng kiến các công trình kiến trúc độc đáo mang đậm phong cách Trung Hoa truyền thống…

Ngoài ra, với bất kì một chuyến du ngoạn nào cũng không thể thiếu phần mua sắm phải không nào? Mua sắm tại Bắc Kinh, du khách có thể tìm thấy bất kỳ thứ hàng hóa, đặc sản nào của Trung Quốc. Tuy nhiên, nói đến Bắc Kinh phải nói đến đồ đồng Cảnh Thái Lam, Ngọc, các sản phẩm điêu khắc Sơn Mài.Bên cạnh đó, các loại đồ chơi, đồ thủ công mỹ nghệ, mặt nạ… cũng là những sản phẩm truyền thống đáng lưu tâm.

 Vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ

Cảnh Thái Lam là loại bình được chế tác từ đồng với công nghệ rất độc đáo có từ đời vua Cảnh Thái (nhà Minh). Những chiếc bình với hoa văn độc đáo có đặc điểm là không phai. Ngọc ở Bắc Kinh nổi tiếng về chất lượng cũng như sự đa dạng. Quý nhất là Ngọc Phỉ Thúy. Nếu muốn mua ngọc, bạn nên đi cùng hướng dẫn viên để tránh nhầm lẫn. Nếu không, bạn cũng có thể mua tại cửa hàng Kim Tứ Vị gần Vạn Lý Trường Thành. Tuy nhiên, giá tại đây khá đắt đỏ.

Một số địa chỉ khác dành cho du khách yêu shopping là: Phố đi bộ Vương Phủ Tỉnh, nơi tập trung các hàng thời trang cao cấp,siêu thị Nhã Tú, Nguyệt Tú, Tú Thủy chuyên bán đồ thứ cấp giá bình dân, phố Liu Li Chang chuyên bán đồ cổ, đồ thủ công mỹ nghệ…và nhiều nơi khác nữa.

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC HÃNG HÀNG KHÔNG VIETNAM AIRLINES TẠI  VIỆT NAM

Đại lý Vietnam Airlines tại Hà Nội

 95G - Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội.

  04.37474848    0906.65.56.95

   0935.77.19.77  0939.65.93.95

Email : vekhangvuong@gmail.com

Đại lý Vietnam Airlines tại TP.HCM 

 B55Bis - Nguyễn Trãi, P - NCT, Q 1, TP HCM

 Tel : 08.39205999 Fax :  08.39205666

  Mobile : 0936.333.095

Email : khangvuongbooking@gmail.com  

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch