TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1925 lượt xem
Vé máy bay đi Bắc Kinh

Đặt mua vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ nhất của Vietnam Airlines hãy gọi theo số 04 3747 4848 hoặc 08 3920 5999 để được tư vấn.

Với những du khách nhiều lần đến Bắc Kinh hẳn sẽ ấn tượng ngay với Vạn Lý Trường Thành, Tử cấm Thành, Thiên An Môn…nhưng du khách chưa thể biết hết Bắc Kinh khi chưa đến các khu vui chơi, khu mua sắm và các công trình mang dấu ấn của con người thế kỷ XXI.

Điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình khám phá một Bắc Kinh hiện đại chính là Sở thú và Công viên thủy sinh Bắc Kinh.
Sở thú chăm sóc động vật không mấy ấn tượng nhưng công viên thủy sinh là một trong những công viên lớn nhất thế giới, rất ấn tượng. Công viên xây dựng trên vùng đất hoa viên xưa, có hồ, chuồng động vật, nhà hát và những tòa nhà cổ xinh đẹp. Xô Viết đã phục hưng Nhà triển lãm Bắc Kinh nằm ở gần đó.
 vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ

Tiếp đến là Vườn thực vật hay vườn Bách Thảo Bắc Kinh, nằm ngay Tây môn của Hương Sơn. Hoa viên màu xanh và đầy hoa cỏ nằm giữa thành phố ồn ào khói bụi. Thầy Johnston, thầy của cựu hoàng Phổ Nghi có nhà nghỉ trong khu Hoa viên Anh Đào.

Kế nữa, bạn có thể ghé thăm Bảo tàng Không quân Trung Quốc.Đây là nơi nhất định phải đến nếu bạn yêu thích hàng không. Bảo tàng nằm cách khu phố Changping tại Bắc Kinh khoảng 50km. Bảo tàng có hơn 200 vật trưng bày, đa số là hàng hiếm và sẽ làm vừa lòng bất cứ du khách nào yêu bầu trời, yêu những “con chim sắt” khổng lồ.

vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ  

Để có mặt ở thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc, bạn hãy tới Khang Vượng Booking, đại lý lớn nhất và uy tín nhất của Vietnam Airlines để mua vé máy bay đi Bắc Kinh. Đây là đại lý tốt nhất có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không và cũng là đại lý duy nhất giúp bạn mua được vé máy bay giá rẻ như ý.

Ngoài ra, Khang Vượng Booking còn có hệ thống tra vé máy bay trực tuyến, giao diện thân thiện và phù hợp với mọi khách hàng, giúp bạn chủ động nắm mọi thông tin về vé máy bay đi Bắc Kinh cũng như các thay đổi mới nhất của hãng hàng không. Đến với Khang Vượng Booking, bạn sẽ được hài lòng.

 

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC HÃNG HÀNG KHÔNG VIETNAM AIRLINES TẠI  VIỆT NAM

Đại lý Vietnam Airlines tại Hà Nội

 95G - Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội.

  04.37474848    0906.65.56.95

   0935.77.19.77  0939.65.93.95

Email : vekhangvuong@gmail.com

Đại lý Vietnam Airlines tại TP.HCM 

 B55Bis - Nguyễn Trãi, P - NCT, Q 1, TP HCM

 Tel : 08.39205999 Fax :  08.39205666

  Mobile : 0936.333.095

Email : khangvuongbooking@gmail.com  

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch