TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2159 lượt xem
Vé máy bay đi Ba Lan, Vietnam Airlines

Thăm đất nước Ba Lan tươi đẹp là niềm mơ ước của nhiều du khách, hãy để Vietnam Airlines biến ước mơ đó của bạn thành hiện thực.

Đường bay Vietnam Airlines đi Ba Lan cho bạn tham khảo

Vé máy bay đi Ba Lan

Vé máy bay đi Warsaw

 

Với vé máy bay đi Ba Lan, Vietnam Airlines giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines, bạn sẽ có mặt ở đất nước Ba Lan tươi đẹp – đất nước của những hàng Bạch Dương, của những con người thân thiện và mến khách.

Dừng chân đến Ba Lan, du khách sẽ thích thú tham quan và tìm hiểu vẻ đẹp của xứ sở này qua các thành phố, các điểm du lịch hút khách. Và điểm đầu tiên chắc chắn là Warsaw – thủ đô tươi đẹp của Ba Lan.


Vé máy bay đi Ba Lan, Vietnam Airlines 

Phố cổ của Warsaw là khu hấp dẫn nhất của Warsaw bởi những ngôi nhà nhiều màu sắc như trong tranh vẽ và những con đường đá sỏi… Ít ai biết rằng khu phố cổ này đã từng chịu nhiều thiệt hại trầm trọng sau Chiến tranh Thế giới thứ II, và những ngôi nhà nhìn có vẻ cổ ấy chỉ mới được xây dựng lại gần đây mà thôi. Theo đúng kiến trúc của thế kỉ XVII, những ngôi nhà này đều được xây dựng hoàn toàn theo lối mô phỏng bởi những thương nhân giàu có nhất của Warsaw.

Đi dọc qua những tòa lâu đài Hoàng gia ở Warsaw, bạn như trở về thời lịch sử năm 1971 và 1984, mặc dù những minh chứng lịch sử này đã phai màu phần nào theo thời gian. Những tòa lâu đài hay còn được gọi là pháo đào Hoàng gia này nằm trên một cao nguyên nhìn ra sông Vistula.


Vé máy bay đi Ba Lan, Vietnam Airlines 

Ngày nay, nơi đây đã trở thành một bảo tàng trưng bày những tấm thảm, đồ gỗ của từng thời kỳ, chân dung những quan tài và nhiều bộ sưu tập đồ sứ và nghệ thuật trang trí khác.

Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm Bảo tàng Rising là nơi dành cho những ai quan tâm và yêu thích lịch sử thế giới cùng với những câu chuyện dũng cảm của những người đã anh dũng hi sinh vì đất nước và dân tộc của mình.

Đến với bảo tàng, bạn sẽ được xem lại những chặng đường lịch sử oai hùng của đất nước này thông qua những thước phim, hình ảnh, hoặc những cuộc phỏng vấn viết bằng tiếng Ba Lan và tiếng Anh. Đồng thời bạn cũng sẽ thấy được sự tàn phá của chiến tranh Thế giới thứ II của Đức đã gây ra cho đất nước này như thế nào.

Không những thế, Ba Lan còn nhiều điểm đến cực hấp dẫn đang chờ đón bạn khám phá.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch