TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1850 lượt xem
Vé máy bay đi Ba Lan từ Hà Nội

Mua vé máy bay đi Ba Lan từ Hà Nội giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines, bạn sẽ có kỳ nghỉ tuyệt vời mà vẫn tiết kiệm chi phí nhất.

Đường bay Vietnam Airlines đi Ba Lan cho bạn tham khảo

Vé máy bay đi Ba Lan

Vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ

 Thông tin chuyến bay đến Ba Lan từ Hà Nội:

Vé máy bay đi Ba Lan từ Hà Nội 


Từ thủ đô Hà Nội, bạn có thể đến thăm đất nước Ba Lan trong câu thơ nổi tiếng của nhà thơ Tố Hữu “ em ơi Ba Lan mùa tuyết tan, Hàng Bạch Dương sương trắng nắng tràn…” một cách nhanh chóng và an toàn nhất khi mua vé máy bay đi Ba Lan từ Hà Nội giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines.


Vé máy bay đi Ba Lan từ Hà Nội 

Với vé máy bay đi Ba Lan từ Hà Nội giá rẻ nhất của chúng tôi, bạn sẽ được đặt chân đến Ba Lan và được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc cổ kính của thành phố này.

Ba Lan là một trong các nước Đông Âu lưu giữ lại nhiều di tích lịch sử thời Trung cổ. Nếu có dịp đến thăm đất nước này, du khách không nên bỏ lỡ cơ hội tham quan, tìm hiểu một số địa điểm nổi tiếng, độc đáo như mỏ muối Wieliczka, dạo quanh khu phố cổ giữa lòng thủ đô Warsaw bằng xe ngựa…

Nằm cách trung tâm thành phố Krakow, Ba Lan khoảng 15km về phía Đông Nam, mỏ muối Wieliczka là mỏ muối lâu đời thứ hai trên thế giới (mỏ xưa nhất ở Bochnia, Ba Lan, cách Wieliczka 20km). Người ta đã khai thác muối liên tục từ thế kỷ XIII cho tới nay. 


Vé máy bay đi Ba Lan từ Hà Nội 

Mỏ muối Wieliczka có độ dài lên tới 300km, nơi sâu nhất cách mặt đất 300m, ngoằn ngoèo như một mê cung với khoảng 3,5km được khai thác để phục vụ du lịch.

Tại đây, du khách sẽ phải trầm trồ trước vẻ đẹp diệu kỳ của thiên nhiên, cũng như bàn tay kỳ diệu của con người. Những căn phòng, điện thờ, nhà thờ nhỏ, cùng mọi vật dụng của thợ mỏ trong vòng 700 năm qua đã nói lên tất cả về cuộc sống, công việc và cuộc chiến thầm lặng với thiên nhiên của những anh hùng dưới lòng đất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch