TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1885 lượt xem
Vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ

Để đặt vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ của Vietnam Airlines tại Khang Vượng Booking, quý khách vui lòng gọi số: Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Ba Lan được biết tới là xứ sở của những hàng Bạch Dương “ sương trắng nắng tràn” như nhà thơ Tố Hữu đã từng ca ngợi. Nơi đây một thời cũng đã là nơi sống và học tập của nhiều người Việt Nam yêu nước. Nếu bạn muốn đến Ba Lan thăm lại mảnh đất tươi đẹp này, hay chỉ đơn thuần là đi du lịch để thỏa sức khám phá thì hãy tới Khang Vượng Booking – đại lý vé máy bay Vietnam Airlines uy tín.

vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ 

Khang Vượng Booking là địa chỉ được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi mua vé máy bay đi Ba Lan vì luôn cung cấp vé máy bay chất lượng tốt, giá cả hợp lý và có cách làm việc chuyên nghiệp, giúp khách hàng được hài lòng và có vé máy bay đi Ba Lan như ý.

Thăm Ba Lan, bạn có rất nhiều nơi để chiêm ngưỡng. Dừng chân tại thủ đô , bạn sẽ được thăm những lâu đài tuyệt đẹp được phục dựng lại sau chiến tranh, cũng là di sản Văn hóa thế giới vào năm 1980.

Được thăm và chụp ảnh tại các điểm hấp dẫn nhất của thủ đô Warsaw như Quảng trưởng Old Town, New Town, Barbican, nhà thờ St. John.

vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ 

Hay đến Krakow, Ba Lan, một thành phố lớn nhất, kinh đô cổ, là một trung tâm văn hóa, lịch sử, văn minh của xứ sở Bạch Dương. Tới thăm quan khu phố của Người Do Thái - Kazimierz để khám phá không gian sống của những cộng đồng người Do Thái lớn nhất ở châu Âu suốt từ thế kỷ 14 và đã tạo lập một nền văn hóa mang đạm bản chất của những người Do Thái ngay trên đất Châu Âu và nhiều nơi tuyệt diệu khác.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch