TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1794 lượt xem
Vé máy bay đi Ba Lan

Hãy đến Ba Lan du lịch bằng vé máy bay đi Ba Lan giá hấp dẫn nhất của Vietnam Airlines. Chi tiết vui lòng liên hệ Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.
Các chuyến bay đến Ba Lan:

Hành trình Hà Nội -Ba Lan:

Vé máy bay đi Ba Lan 
Hành trình Hồ Chí Minh -Ba Lan: 


Vé máy bay đi Ba Lan từ Hồ Chí Minh 

Tọa lạc ở miền Trung Âu, tiếp giáp với Đức, Slovakia, Séc, Ukraina, Belarus, Litva, Nga và biển Baltic. Ba Lan với nhiều điểm du lịch nổi tiếng như: Thị trấn Zelazowa Wola, Nhà thờ Brochow, thành cổ Warszawa, Kalwaria Zebrzydowska, Cung điện Wilanow... là nơi du khách không nên bỏ lỡ.

Một trong số những điểm đến đầu tiên nhất của du khách khi đặt chân đến đất nước Ba Lan là thị trấn Zelazowa Wola. Thị trấn này cách Warsaw 50 km về phía Tây. Đây chính là quê hương, là nơi gắn liền với thời thơ ấu của Fryderyk Chopin, nhà soạn nhạc thiên tài người Ba Lan.

Trên đường đi, bạn được chiêm ngưỡng cảnh quan vùng nông thôn Masovian và thăm quan nhà thờ Brochow. Nhà thờ này được xây dựng từ thế kỷ XVI là nơi đã chứng kiến phép rửa của Chopin và cũng là nơi tổ chức lễ cưới của cha mẹ Chopin năm 1806.

vé máy bay đi Ba Lan 

Nhưng đến Ba Lan, bạn sẽ không muốn bỏ qua thủ đô Warsaw. Tại Warsaw có khu phố cổ với  tòa lâu đài tuyệt đẹp đã được phục dựng sau khi bị phá hủy hoàn toàn vào Thế chiến II, nơi đây đã được công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1980.

Còn với các du khách thích cây cối và yêu thiên nhiên thì Công viên Hoàng Gia Lazienki – một trong những Công viên lớn nhất Châu Âu, nơi có Đài tưởng niệm dành riêng cho Thiên tài soạn nhạc Fryderyk Chopin sẽ là lựa chọn hoàn hảo. 

vé máy bay đi Ba Lan 

Ngoài ra, bạn còn được thăm quan Cung điện Hoàng Gia được xây dựng trên mặt nước – cung điện mùa hè của Vua Ba Lan Stanislaus Augustus Poniatowski. Ngắm cảnh Thủ đô Warsaw từ cầu treo bắc qua sông Vistula, thăm quan Aleje Ujazdowskie – đường phố của các nhà ngoại giao, ngắm bên ngoài Tòa nhà Quốc hội.

Từ Việt Nam, bạn có thể đến Ba Lan dễ dàng bằng vé máy bay đi Ba Lan của Vietnam Airlines – hãng hàng không Quốc Gia uy tín, lớn nhất Việt Nam. Để có vé máy bay của Vietnam Airlines đi Ba Lan, bạn hãy liên hệ với Khang Vượng Booking – đại lý vé máy bay cấp một uy tín của Vietnam Airlines. Khang Vượng Booking là địa chỉ tin cậy nhất chuyên cung cấp cho bạn vé máy bay đi Ba Lan, vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ nhất, là lựa chọn số một của mọi khách hàng.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch