TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1940 lượt xem
Vé máy bay đi Auckland

Vé máy bay đi Auckland của Vietnam Airlines hiện đang có giá rẻ nhất trên thị trường. Liên hệ đặt vé Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Thành phố Auckland, New Zealand được bầu chọn và góp mặt trong danh sách những thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

Nơi đây được nhiều du khách ghé thăm và nhận xét là mang hơi hướng của thành phố cảng Sydney, Úc nhưng lại có nét đặc trưng rất khác biệt của đất nước New Zealand.


Đường bay Vietnam Airlines cho bạn quan tâm
Vé máy bay đi New Zealand
Vé máy bay đi New Zealand giá rẻAuckland, New Zealand 

Bạn sẽ có cảm nhận của riêng mình khi đến thăm nơi đây. Chỉ cần bạn muốn, hãy gọi điện đến Khang Vượng Booking – đại lý vé máy bay chính thức và uy tín nhất của Vietnam Airlines để mua vé máy bay đi Auckland.

Hiện tại, vé máy bay đi Auckland của Vietnam Airlines do đại lý Khang Vượng Booking cung cấp đang có giá rẻ nhất. Bạn sẽ không tìm thấy mức giá nào hợp lý hơn mức giá vé máy bay đi Auckland tại Khang Vượng Booking.

Auckland, New Zealand 

Vì vậy,hãy nhanh tay liên hệ ngay với Khang Vượng Booking để có vé máy bay đi Auckland và có chuyến hành trình thú vị đến Auckland.

Thăm Auckland, New Zealand, bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng Vịnh Mission, Bãi biển Piha, Cầu tàu Princes và Viaduct, Tháp Sky, Kelly Tarlton,...

Thăm quan Viện bảo tàng Auckland, khám phá ẩm thực và tìm hiểu truyền thống văn hóa của nơi đây.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được mua sắm thỏa sức tại khu chợ Otara. Thăm và gặp gỡ những du học sinh từ khắp nơi trên thế giới, được biết thành phố là nơi có độ thu hút du học sinh đến rất đông hàng năm.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch