TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1793 lượt xem
Vé máy bay đi Atlanta từ Sài Gòn

Nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi Atlanta từ Sài Gòn, hãy liên hệ với đại lý chính thức của Vietnam Airlines có trụ sở tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, bạn sẽ có vé máy bay Vietnam Airlines đi Atlanta với giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất.
 

Hãng tin CNN


Nếu bạn đang chuẩn bị cho một chuyến du lịch Atlanta, thì có một điều bạn nên biết là, khi đến thành phố xinh đpẹ này bạn sẽ có cơ hội đến thăm trụ sở của hãng tin CNN.

Khi mua ve may bay di My bạn không chỉ được tận mắt tham quan “tổng hành dinh” của CNN, mà bạn còn có thể tận mắt xem quy trình để làm một bản tin, một show truyền hình… của hãng tin nổi tiếng này hãy đến Atlanta, nơi bạn có thể nhìn lại một phần lịch sử của nước Mỹ (cuộc nôi chiến Nam Bắc năm 1861 – 1865).
 

trung tâm hãng tin CNN


Ngoài ra, thành phố Atlanta còn rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác rất đang ghé thăm như: Thủy cũng Georgia, khám phá thế giới CocaCola với bảo bàng CocaCola, thăm khu Midtown với các món ăn địa phương,…

Và để đến Atlanta một cách nhanh chóng bạn nên bay bằng Vietnam Airlines, cùng với đó là mức giá vé rẻ bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho chuyến du lịch Mỹ của mình.

Các đường bay khác của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Mỹ
Vé máy bay đi Atlanta

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch