TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1979 lượt xem
Vé máy bay đi Atlanta từ Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Atlanta từ Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines chỉ có 23,536,000 VND (bao gồm thuế và phí), với mức giá cạnh tranh nhất từ hãng đưa ra, bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể cho chuyến du lịch của mình và không còn băn khoăn vé may bay đi Mỹ bao nhiêu.
 

Vé máy bay đi Atlanta từ Hồ Chí Minh


Thành phố Atlanta nằm trong dãy núi đồi vùng Tây Bắc của tiểu bang Georgia thuộc miền Ðông Nam Mỹ, và sau thế vận hội mùa Hè 1996 Atlanta phát triển nhanh, vị thế càng được khẳng định mạnh hơn.

Trong cuộc nội chiến Nam Bắc (Civil War) Atlanta là căn cứ và là bộ chỉ huy của quân đội miền Nam (Confederate) và Atlanta là chiến trường cuối cùng trước khi thua trận với quân miền Bắc.
 

tác phẩm Cuốn theo chiều gió


Atlanta
còn là nơi đã sinh ra tác phẩm “Cuốn Theo Chiều Gió” (Gone With The Wind) của bà Margaret Mitchell và cũng là nơi đầu tiên phát minh ra Coca Cola một loại nước giải khát phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.

Và để khám phá thành phố Atlanta hãy liên hệ ngay với đại lý Vietnam Airlines để sở hữu chiếc vé Vietnam Airlines đi Atlanta giá rẻ.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch