TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1803 lượt xem
Vé máy bay đi Atlanta từ Hà Nội

Vé máy bay đi Atlanta từ Hà Nội của Vietnam Airlines luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất so với các hãng bay khác, vì thế bạn sẽ tiết kiệm được khoản phí đáng kể cho chuyến du lịch Mỹ của mình.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại Việt Nam theo số, Hà Nội: 04.37474848 hoặc Tp. Hồ Chí Minh: 08.39205999 để được tư vấn và hỗ trợ đường bay. Cũng như được giải đáp gia ve may bay di My bao nhieu tien.
 

Vé máy bay đi Atlanta từ Hà Nội


Atlanta
là thủ phủ và là thành phố đông dân nhất của tiểu bang Georgia, là vùng đô thị lớn thứ 9 của Mỹ.

Và để khám phá hết thành phố này thì sẽ rất mất thời gian, tuy nhiên bạn có thể ghi nhớ một số điểm độc đáo nên đến tại Atlanta.

Khi bạn đến khu trung tâm thành phố sẽ có rất nhiều địa điểm hấp dẫn mà nếu bạn bỏ qua sẽ thật là đáng tiếc, thậm chí là đáng trách như:
 

du lịch Atlanta


Khu Underground Of Atlanta, là khu thương mại với những nhà hàng, hộp đêm nhộn nhịp.

World Of Coca Cola Pavilion (viện bảo tàng của hãng Coca Cola), Martin Luther King Jr. National Historical Site (nơi sinh quán của mục sư Luther King Jr.), vườn bách thảo Atlanta Botanical Gardens và tổng hành dinh của hãng tin CNN truyền hình tin tức thời sự đi khắp thế giới.

Ngoài ra, nếu bạn là người thích khám phá và chinh phục, bạn có thể di chuyển ra ngoại ô để nhìn ngắm thiên nhiên, phong cảnh tuyệt vời của Atlanta.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch