TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2472 lượt xem
Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ chỉ có tại đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines, với mức giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất.

Atlanta là thủ phủ và là thành phố đông dân nhất của tiểu bang Georgia, là vùng đô thị lớn thứ 9 Mỹ.
 

Martin Luther King Jr. National Historical Site


Thành phố Atlanta sẽ cho bạn nhìn lại một quá khứ thời chiến tranh Nam Bắc và nhìn tận mắt nơi ra đời cuốn tiểu thuyết “Cuốn theo chiều gió”.

Trong khu trung tâm thành phố còn có các địa điểm nổi tiếng như Underground Of Atlanta – khu thương mại với những nhà hàng, hộp đêm nhộn nhịp.

World Of Coca Cola Pavilion (viện bảo tàng của hãng Coca Cola), Martin Luther King Jr. National Historical Site (nơi sinh quán của mục sư Luther King Jr.), vườn bách thảo Atlanta Botanical Gardens và tổng hành dinh của hãng tin CNN truyền hình tin tức thời sự đi khắp thế giới.
 

 vườn bách thảo Atlanta Botanical Gardens


Ngoài ra, Atlanta còn rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác, với đủ các loại hình vui chơi giải trí phong phí, thành phố xinh đẹp này sẽ không khiến bạn thất vọng.

Hãy liên hệ với đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines để có giá vé rẻ nhất, tiết kiệm nhất cho chuyến du lịch Mỹ của mình.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng giá vé máy bay đi Mỹ khứ hồi Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines