TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1988 lượt xem
Vé máy bay đi Áo từ Hà Nội

Đất nước có vẻ đẹp dịu dàng được tạo thành một phần từ thiên nhiên và một phần từ văn hoá. Mỗi khi đặt chân tới nơi đây, du khách chắc chắn sẽ ngây ngất trước vẻ đẹp cuốn hút của các điểm du lịch ở Áo.

Đường bay Vietnam Airlines đi Áo
Vé Máy Bay Đi Áo
Vé máy bay đi Áo giá rẻ

 

Từ Việt Nam, bạn có thể mua vé máy bay đi Áo từ Hà Nội bất cứ thời điểm nào trong năm, chỉ cần bạn sớm liên hệ với các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Ngay khi bạn gọi đến, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đường bay ngắn nhất, phù hợp nhất với lịch trình của bạn.

Sau khi đã có vé máy bay đi Áo từ Hà Nội giá rẻ của chúng tôi, bạn đã có thể bay đến Áo thưởng thức các điểm du lịch nổi tiếng của đất nước này.


cảnh đẹp Áo 

Một trong những điểm đến hút khách của Áo là cung điện Hoàng gia Hofburg. Cung điện nằm trên diện tích rộng lớn, bao gồm các toà nhà dành cho gia đình hoàng gia, các buổi thiết triều, các vườn hoa rộng rãi, những đài phun nước đồ sộ, các phòng hoà nhạc sang trọng, những sảnh lớn dành cho các buổi dạ vũ. Cung điện Hofburg đã được Unesco công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới.

Trên nền của dãy núi Alpen (còn gọi là Alpes hoặc Alps) dài 1.200 km, rộng từ 100 đến 400 km có 13 thành phố thuộc các nước Pháp, Ý, Thụy Sĩ, Áo và Đức, trong đó Grenoble của Pháp với trên năm trăm ngàn dân là lớn nhất và còn được gọi là thủ đô của dãy Alpen, thứ nhì là Innsbruck. Và Innsbruck cũng là một thành phố của Áo, một địa danh du lịch hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua.


du lịch Áo 

Innsbruck là từ ghép của tên sông Inn và Brücke (tiếng Đức, có nghĩa là cây cầu). Khởi thủy nó chỉ là tên của một cây cầu bắc qua sông Inn, nối đường Mariahilfstrasse và đường Innstrasse bên tả ngạn với đường Innrain và đường Herzog-Otto-Strasse bên hữu ngạn. Về sau, “Cầu trên sông Inn” được dùng để chỉ luôn tên thành phố này. Sông Inn nước rất trong xanh, bắt nguồn trên dãy Alpen từ độ cao gần 2.500m ở Thụy Sĩ và chỉ dài 517 km trước khi đổ vào sông Donau (Danube) ở Passau trên lãnh thổ nước Đức.

Trong mấy chục năm gần đây, Innsbruck không những là trung tâm giáo dục đại học và văn hóa truyền thống của vùng, mà còn rất năng động và hấp dẫn trong vai trò của một trung tâm du lịch và thể thao, đặc biệt là thể thao mùa Đông.

Bên cạnh đó, bạn sẽ không quên Vienna với những điểm đến tuyệt vời, những buổi hòa nhạc du dương và trầm lắng của thủ đô nước Áo – đồng thời là thủ đô âm nhạc của thế giới.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch