TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 4137 lượt xem
Vé máy bay đi Anh từ Hà Nội

Nước Anh với những thắng cảnh đẹp mắt, những công trình nổi tiếng và những đội bóng lừng danh sẽ là điểm đến hấp dẫn của bạn trong mùa hè 2014.

Một số đường bay đi Anh của Vietnam Airlines

Vé Máy Bay đi Anh

Vé máy bay đi LondonXứ sở sương mù từ lâu đã làm nức lòng du khách bốn phương với những công trình nổi bật, những đội bóng đá và cả khung cảnh bình dị bên bờ sông Thames thơ mộng.

Bởi vậy, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua Anh trong hành trình khám phá thế giới của mình. Do đó, hãy đặt mua vé máy bay đi Anh từ Hà Nội giá rẻ ngay hôm nay tại các đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Đến Anh bằng vé máy bay đi Anh từ Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines, bạn sẽ có cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng cầu tháp London – cây cầu nổi tiếng được cả nhân loại biết tới.

Cầu tháp London là một trong những cây cầu đẹp nhất thế giới, hơn thế, nó đã trở thành một biểu tượng mang tính biểu trưng của London.


Vé máy bay đi Anh từ Hà Nội 

Chiếc cầu bao gồm hai tòa tháp mà được gắn với nhau ở mức cao bằng hai lối đi ngang được thiết kế để chịu được các lực lượng ngang tác dụng bởi các phần của cây cầu treo trên mặt đất liền của tháp. Các thành phần thẳng đứng của các lực lượng trong các phần bị đình chỉ và các phản ứng theo chiều dọc của hai đường đi bộ được thực hiện bởi hai tòa tháp mạnh mẽ.


Vé máy bay đi Anh từ Hà Nội 

Các trục bascule và máy móc hoạt động được đặt trong các cơ sở của mỗi tháp. Cầu được sơn thay đổi nhiều màu sắc cho tới ngày nay, từ năm 1977 khi nó được sơn màu đỏ, trắng và màu xanh cho Nữ hoàng Silver Jubilee.

Bên cạnh đó, bạn có thể khám phá thành phố với London Eye, các bốt điện thoại công cộng và leo lên những chiếc xe bus màu đỏ chói … đây sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời mà bất cứ du khách nào cũng muốn trải qua.
 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo