TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 3650 lượt xem
Vé máy bay đi Anh

Bay cùng Vietnam Airlines đến Anh bằng vé máy bay đi Anh giá rẻ là lựa chọn thông minh của mọi hành khách.
 

Một số đường bay đi Anh của Vietnam Airlines
Vé Máy Bay đi Anh
Vé máy bay đi London

 

Vương quốc Anh có biết bao điều kỳ thú đang chờ bạn khám phá và chiêm nghiệm. Vì vậy, mua vé máy bay đi Anh giá rẻ của Vietnam Airlines là cách tốt nhất mà bạn có thể đến Anh.

Sau khi đã hoàn tất mọi thủ tục về vé máy bay đi Anh, bạn sẽ có chuyến hành trình hấp dẫn ở nơi này.

Anh là trung tâm văn hóa, kinh tế và chính trị lớn trên thế giới. Đến với nước Anh, du khách không chỉ bị hấp dẫn bởi kiến trúc độc đáo mà còn bởi những nét đặc sắc trong văn hóa nghệ thuật, trong đời sống của quốc gia xinh đẹp này.

Vé máy bay đi Anh 

Trong số hàng trăm công trình bằng đá mà người Anh kế thừa từ thời cổ xưa, bãi đá cổ Stonehenge chiếm một vị trí đặc biệt với những khối đá có kích thước khổng lồ (một số khối nặng tới 45 tấn) và hình dạng bí hiểm (từ xa trông như những chiếc nanh lớn)…

Stonehenge là một trong những nơi bí ẩn nhất trên hành tinh. Cho tới nay vẫn chưa có thể nói được ai đã tạo ra những tảng đá lớn đó, và để làm gì. Ban đầu công trình là một vòng gồm 30 khối đá đứng thẳng (mỗi khối nặng 25 tấn), nối với nhau bằng những thanh ngang, bên trong vòng tròn còn có 5 cặp khối đá có thanh ngang ở trên.


Vé máy bay đi Anh 

Không những thế, đến Anh, du khách sẽ được tham quan Lâu đài cổ kính Windsor Castle – một trong những nơi ở của Hoàng gia Anh, nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Phillip dành rất nhiều kì nghỉ cuối tuần tại lâu đài này. Tại đây quý khách sẽ được thăm các phòng trong lâu đài, phòng tranh, nhà thờ thánh George, khu vườn sau Thánh đường và Nhà búp bê.

Ngoài ra, bạn còn được thưởng hương vị ẩm thực của xứ sở sương mù và mua sắm thỏa thích trong các trung tâm thương mại lớn.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo