TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2274 lượt xem
Vé máy bay đi Ancona từ Sài Gòn

Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay đi Ancona từ Sài Gòn giá rẻ, bạn có thể gọi số (028)3920 5999 để được tư vấn tốt nhất.

 

Đường bay Vietnam Airlines đi Ancona

Vé máy bay đi Ý

Vé máy bay đi Ancona

 

Để đặt vé máy bay đi Ancona từ Sài Gòn, bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi đại lý chính thức của hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines.

Với chuyến bay an toàn, giá rẻ và sự phục vụ chu đáo, Vietnam Airlines sẽ giúp bạn có chuyến bay như ý đến Ancona xinh đẹp, một thành phố cảng quan trọng của đất nước hình chiếc Ủng –Ý.

Ancona là thủ phủ của vùng Marche thuộc Italia. Đây là một thành phố cảng quan trọng hướng ra biển Adriatic. Hầu hết các công trình từ thời trung cổ đã bị đánh bom trong thế chiến thứ II. Ancona sở hữu một nhà thờ được xây dựng trên núi  và vẫn còn nhiều giá trị. Ngoài ra có thể nhắc tới tượng đài do Mussolina ra lệnh xây dụng trên bờ sông. Cùng với những bãi biển đầy cát trắng xóa, nó tạo nên một khung cảnh tráng lệ.


Vé máy bay đi Ancona từ Sài Gòn 

Song song với đó, Ancona còn cuốn hút du khách bởi rất nhiều công trình kiến trúc đẹp mà tiêu biểu nhất là nhà thờ Ancona.

Nhà thờ Ancona tọa lạc trên ngọn đồi Guasco và nhìn ra cảng của thành phố, từ đây bạn sẽ có tầm nhìn tuyệt vời với Ancona và bờ biển Adriatic. Nhà thờ này có mái nhà bằng gỗ từ thế kỹ 11 có hình dạng như chiếc thuyền lộn ngược.

Rồi Ancona còn có cả một nhà máy chuyên sản xuất đàn Accordions mang tên Accordion Serenellini.


 Accordion Serenellini

Từ năm 1978 nhà máy Serenellini đã sản xuất rất nhiều cây đàn accordions, có khả năng đáp ứng nhu cầu của học sinh cũng như các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Sản phẩm của nhà máy rất chất lượng, họ sử dụng những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm cùng các nguyên liệu tốt nhất và một dây chuyền kiểm thử khắt khe.

Bạn sẽ có dịp đến thăm nhà máy đặc biệt này và nhiều nơi khác nữa ở Ancona khi đặt mua vé máy bay đi Ancona từ Sài Gòn giá rẻ của Vietnam Airlines. Hãy mua vé ngay hôm nay, cơ hội đang chờ bạn ở phía trước.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines