TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2279 lượt xem
Vé máy bay đi Ancona từ Hà Nội

Vé máy bay đi Ancona từ Hà Nội giá tốt luôn có ở đại lý chính thức của hãng Vietnam Airlines dành cho các khách hàng nhanh tay đặt vé sớm nhất.

Đường bay Vietnam Airlines đi Ancona
Vé máy bay đi Ý
Vé máy bay đi Ancona

 

Thành phố Ancona của Ý hấp dẫn các du khách trong và ngoài nước Ý, là địa điểm du lịch nổi tiếng của nơi đây.

Tại Ancona, bạn có thể thăm nhiều nhà thờ lớn như Nhà thờ Ancona.Nhà thờ Ancona tọa lạc trên ngọn đồi Guasco và nhìn ra cảng của thành phố, từ đây bạn sẽ có tầm nhìn tuyệt vời với Ancona và bờ biển Adriatic. Nhà thờ này có mái nhà bằng gỗ từ thế kỹ 11 có hình dạng như chiếc thuyền lộn ngược. Nhà thờ này được xây dựng trên cơ sở một ngôi đền cổ dành thờ thần Venus, bạn vẫn có thể thấy một số di tích bên dưới nhà thờ.


Vé máy bay đi Ancona từ Hà Nội 

Nhưng nếu bạn thích các công viên xinh đẹp thì hãy tới Parco del Cardeto. Công viên xinh đẹp này nằm trên các ngọn đồi gần thành phố, từ công viên, du khách có thể nhìn ngắm thành phố, bến cảng và cả bờ biển của Ancona mà không hề phải mất vé.

Ngoài ra, Ancona còn hấp dẫn với bờ biển Passetto trải dài êm dịu. Đứng trên bãi biển Passetto tuyệt đẹp, bạn sẽ có tầm nhìn hoàn hảo dọc theo bờ biển Adriatic.


Vé máy bay đi Ancona từ Hà Nội 

Từ Việt Nam, bạn có thể đến Ancona trong mùa hè này hoặc bất cứ khi nào bạn muốn, chỉ cần mua vé máy bay đi Ancona từ Hà Nội, vé máy bay đi Ancona từ Sài Gòn giá rẻ của Vietnam Airlines.

Tin chắc bay cùng Vietnam Airlines, bạn sẽ có cơ hội tham quan và khám phá mọi điều thú vị ở Ancona.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo