TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2209 lượt xem
Vé máy bay đi Ancona giá rẻ

Vé máy bay đi Ancona giá rẻ nhất hấp dẫn dành cho mọi nhà của Vietnam Airlines luôn có bán tại đại lý chính thức của hãng.

Đường bay Vietnam Airlines đi Ancona
Vé máy bay đi Ý
Vé máy bay đi Ancona

 

Ancona là một thành phố và hải cảng ở vùng Marche, miền trung nước Ý, dân số năm 2005 là 101.909 người. Ancona nằm giáp biển Adriatic và là trung tâm của tỉnh Ancona và thủ phủ của vùng. Thành phố này nằm cách Roma 280 km về phía đông bắc.

Ancona sở hữu một nhà thờ được xây dựng trên núi và vẫn còn nhiều giá trị. Ngoài ra có thể nhắc tới tượng đài do Mussolina ra lệnh xây dựng trên bờ sông. Cùng với những bãi biển đầy cát trắng xóa, nó tạo nên một khung cảnh tráng lệ. Một số khu nghỉ mát nổi tiếng ở đây là Portonovo, Sirolo, và Santa Maria di Badia.


Vé máy bay đi Ancona giá rẻ 

Bạn có thể tới thăm Ancona bằng việc mua vé máy bay đi Ancona giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines. Sau khi bay chuyến trong nội địa Italia hoặc quốc tế tới Ancona, quý khách sẽ dừng chân tại sân bay Ancona - Falconara cách trung tâm thành phố khoảng 18km. Trước cửa sân bay có một ga xe lửa, phục vụ chuyến tàu từ ga Castelferretti đến ga xe lửa Ancona Centrale, mất khoảng 15 - 20 phút và không có nhiều chuyến hàng ngày. Ngoài ra bạn có thể đi xe buýt đến nhà ga chính  giá khoảng 2 Euro.

Với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, bạn sẽ không hối hận khi đặt mua vé máy bay đi Ancona giá rẻ và bay cùng Vietnam Airlines để ghé thăm thành phố này.


Vé máy bay đi Ancona giá rẻ

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo