TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2538 lượt xem
Vé máy bay đi Ancona

Vé máy bay đi Ancona giá rẻ nhất của Vietnam Airlines dành cho mọi du khách có nhu cầu bay. Liên hệ đặt vé Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999

Nếu bạn muốn có vé máy bay đi Ancona giá rẻ của hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines và cơ hội thăm thú, du lịch ở Ancona, Ý thì hãy nhanh chân tới khang Vượng Booking – đại lý chính thức và uy tín nhất của Vietnam Airlines để mua vé.

Ancona, Ý 

Với sự nhiệt tình, tận tâm, cách làm việc chuyên nghiệp, tin chắc Khang Vượng Booking sẽ làm hài lòng mọi hành khách, ngay cả những hành khách khó tính nhất.

Ancona là một thành phố cảng quan trọng trên bờ biển Adriatic, nước Ý. Hầu hết các trung tâm thời trung cổ của Ancona đã bị đánh bom trong Thế chiến II. Tuy nhiên, những công trình cổ còn xót lại cho đến ngày nay mà tiêu biểu là các Nhà thờ của thành phố vẫn còn nguyên giá trị.


Ancona, Ý 

Ngoài ra, Ancona, Ý còn có một tượng đài được xây dựng bởi Mussolini trên bờ sông. Từ tượng đài này, du khách có thể phóng tầm mắt và quan sát khung cảnh rực rỡ bên bờ biển với những bãi cát bằng phẳng, dài và mịn.

Bên cạnh đó, bạn còn được nghỉ ngơi thư giãn trong những khu nghỉ mát nổi tiếng của Portonovo , Sirolo , và Santa Maria di Badia…

Đường bay khác tới Ý của Vietnam Airllines
Vé máy bay đi Ý giá rẻ
Vé máy bay đi Rome
Vé máy bay đi Ý

Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Chat Zalo