TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2030 lượt xem
Vé máy bay đi Ấn Độ từ Sài Gòn

Từ Sài Gòn, bạn có thể bay đến Ấn Độ nhanh chóng khi đặt mua vé máy bay đi Ấn Độ từ Sài Gòn giá rẻ của Vietnam Airlines.

Đường bay đi Ấn Độ của Vietnam Airlines giá rẻ

Vé máy bay đi Ấn độ

Vé máy bay đi Mumbai

 

Ấn Độ luôn có những trải nghiệm thú vị dành cho du khách, vì vậy đặt mua vé máy bay đi Ấn Độ từ Sài Gòn, bạn không những được đến các công trình kiến trúc tuyệt mỹ mà còn được tìm hiểu lịch sử văn hóa đánh dấu thời kỳ hoàng kim của Vương triều đất nước Ấn Độ.

Và bất cứ ai đến Ấn Độ đều không quên dành thời gian đến thăm ngôi Đền Taj Mahal tọa lạc ở thành phố Agra bang Utar Pradesh, phía bắc Ấn Độ.


Vé máy bay đi Ấn Độ từ Sài Gòn 

Ngôi đền được xây bằng đá trắng trên một không gian rộng lớn, hài hòa làm tôn lên vẻ đẹp diễm lệ, thanh khiết của nó. Với kiến trúc Ấn – Hồi đặc trưng, Taj Mahal lung linh trên trời xanh như một viên ngọc quý làm ngây ngất bất cứ ai có dịp được chiêm ngưỡng.

Cùng với Đền Taj Mahal, bạn đừng bỏ lỡ chuyến tham quan đầy thú vị tại sông Hằng. Du khách sẽ phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp cổ kính của các ngôi đền thờ, cung điện của người Hindu dọc hai bên bờ sông. Đó là đài thiên văn Astronomical hay đền Harmandir Sahib dát vàng – một trong những ngôi đền linh thiêng nhất của người Hindu.


Vé máy bay đi Ấn Độ từ Sài Gòn 

Ngoài ra, du khách sẽ được thưởng thức các món ăn hấp dẫn của Ấn Độ và bạn chắc hẳn sẽ nhớ mãi hương vị của món Cà Ri cay cay nồng ấm.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch