TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2149 lượt xem
Vé máy bay đi Ấn Độ từ Hà Nội

Nếu Ấn Độ khi xưa là một trong những cái nôi của nền văn minh nhân loại thì nay, Ấn Độ là một trong những điểm du lịch hút khách nhất hành tinh.

Đường bay đi Ấn Độ của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Ấn độ
Vé máy bay đi Mumbai

 

Bạn có thể đến thăm Ấn Độ của những ngôi chùa Phật Giáo, những bộ trang phục lộng lẫy và những món ăn vị Cà ri đặc trưng của người Ấn bằng cách đặt mua vé máy bay đi Ấn Độ từ Hà Nội của Vietnam Airlines.

Vé máy bay đi Ấn Độ từ Hà Nội của Vietnam Airlines sẽ đưa bạn đến Ấn Độ trong một chặng bay ngắn và tiết kiệm chi phí nhất.

Du lịch đến Ấn Độ, bạn sẽ có nhiều điểm đến đa dạng về sắc tộc, tôn giáo và phong tục muôn màu. Gắn liền với một câu chuyện tình lãng mạn, đền Taj Mahal nổi tiếng khắp thế giới bởi kiến trúc độc đáo.


Vé máy bay đi Ấn Độ từ Hà Nội 

Taj Mahal là một trong bảy kỳ quan của thế giới, và một số sử gia phương Tây còn cho rằng vẻ đẹp của kiến trúc này là thứ mà không công trình nào khác vượt qua được.

Taj Mahal được xây dựng hoàn toàn bằng đá cẩm thạch trắng. Cảnh quan tuyệt đẹp đặc biệt là lúc bình minh và hoàng hôn. Taj Mahal dường như phát sáng rực rỡ nhất dưới ánh trăng. Vào một buổi sáng sương mù, du khách trải nghiệm Taj Mahal như thể bị chìm đắm bởi vẻ đẹp của nơi đây khi nhìn từ bên kia sông Yamuna.


Vé máy bay đi Ấn Độ từ Hà Nội 

Không chỉ có vậy, Ấn Độ còn hấp dẫn với du lịch thám hiểm và trượt tuyết trên dãy Himalayas, bơi thuyền ở Gangas, câu cá hồi, lướt sóng, lặn, đi du thuyền ở các đảo Andamans và Lakshadweep cùng nhiều nét đặc sắc khác mà bạn chưa từng khám phá.

 

Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch