TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2220 lượt xem
Vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ

Vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ nhất, hấp dẫn dành cho mọi du khách có nhu cầu bay. Liên hệ số Vp Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999 của Khang Vượng Booking để mua vé.

Quốc gia có lãnh thổ rộng lớn ( đứng thứ 7 thế giới) với dân số đứng thứ nhì thế giới, lại có đủ Quốc Hoa, Quốc Lịch, Quốc Quả, Quốc Điểu, Quốc Thụ, Quốc Hà, Quốc Huy là Ấn Độ, đất nước với dòng sông Hằng linh thiêng và huyền bí.

Lịch sử của Ấn Độ trải dài hàng nghìn năm, là nơi xuất hiện văn minh lưu vực sông Ấn cổ đại. Ấn Độ cũng là quốc gia đa tôn giáo với sự xuất hiện bốn tôn giáo lớn. Có thể nói, nơi đây chính là một trong những cái nôi của nền văn minh nhân loại.

Do vậy, một chuyến du lịch đến Ấn Độ bằng vé máy bay Vietnam Airlines đi Ấn Độ giá rẻ là lựa chọn tuyệt vời nhất của mọi du khách.

vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ  

Du lịch đến Ấn Độ, bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt diệu chiêm ngưỡng những cung điện, lăng tẩm đồ sộ, thăm những ngôi đền linh thiêng có lịch sử lâu đời.

Nổi tiếng nhất trong số các ngôi đền là Hamandir Sahib hay còn gọi là Đền Vàng. Ngôi đền này tọa lạc ở thành phố Amritsar, là ngôi đền thờ thần thánh thiêng liêng nhất của người Ấn Độ. Đây là địa điểm hành hương của người Ấn Độ và các tộc người Sikh trên toàn thế giới, đồng thời cũng là điểm du lịch hấp dẫn du khách nhất nước này. 

Bên cạnh Đền Vàng còn có Đền Virupaksha, Đền thờ Virupaksha nằm tại thành phố Hampi. Ngôi đền có khởi nguồn từ một ngôi đền nhỏ được xây dựng vào thế kỷ thứ 7, do đó Virupaksha được mệnh danh là một trong những ngôi đền cổ nhất Ấn Độ.

vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ  

Ngoài ra, bạn còn có thể thăm cung điện lừng danh Lake Palace, Lăng mộ Taj Mahal – một trong bảy kỳ quan của thế giới.

Du lịch đến Ấn Độ bạn cũng cần chú ý đến thời tiết, thông thường thời tiết Ấn Độ rất nóng, Nhiệt độ trung bình tại Delhi từ 25-32 độ, tại Lucknow từ 26-34 độ. Tháng 9 là thời gian giữa mùa mưa ở Ấn Độ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn vẫn có thể đến Ấn Độ bằng vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ của Vietnam Airlines vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

Để đặt vé quý khách vui lòng liên hệ với Khang Vượng Booking ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn tốt nhất.Khang Vượng Booking tự hào là địa chỉ tin cậy nhất chuyên cung cấp vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ không chỉ đi Ấn Độ mà còn đến khắp nơi trên thế giới. Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch