TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2805 lượt xem
Vé máy bay đi Almeria

Vé máy bay đi Almeria giá rẻ nhất của hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines có trong tháng 6 năm 2014 dành cho mọi hành khách có nhu cầu bay.

Đường bay đi Almeria giá rẻ của Vietnam Airlines
Vé Máy Bay Đi Tây Ban Nha
Vé máy bay đi Almeria

 

Để có vé máy bay đi Almeria, vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ của Vietnam Airlines, bạn hãy đến trực tiếp đại lý chính thức của hãng tại số 95G Lý Nam Đế, Phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, hoặc số 8, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa hoặc số B55Bis Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Vé máy bay đi Almeria  

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể gọi số hotline Hà Nội (024)3747 4848 hoặc HCM (028)3920 5999 hoặc truy cập các website của Vietnam Airlines.

Almeria là thành phố thủ phủ của tỉnh Almería, Tây Ban Nha. Đô thị này có diện tích 295 kilômét vuông, dân số năm 2005 là 189.798 người.

Trong thành phố có nhiều tòa lâu đài cổ kính, rất thích hợp cho các cuộc tham quan tìm hiểu và du ngoạn của du khách. Một trong số đó là Lâu đài Moors Alcazaba là lâu đài lớn nhất trong các pháo đài Hồi giáo của Andalusia sau Alhambra.

 Ngoài ra, Thành phố còn rất khang trang hiện đại với một sân bay quốc tế Almeria bề thế hàng ngày đưa du khách từ khắp nơi đến đây tham quan.

 

 

Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo