TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2139 lượt xem
Vé máy bay đi Alicante từ Hà Nội

Vé máy bay đi Alicante từ Hà Nội giá tốt nhất dành cho mọi du khách có nhu cầu bay.Liên hệ đặt vé số (024)3747 4848 hoặc (04)37478953.

Đường bay đi Alicante của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Alicante
Vé Máy Bay Đi Tây Ban Nha

Đặt vé máy bay đi Alicante từ Hà Nội của hãng hàng không Vietnam Airlines, bạn sẽ được đặt chân đến thành phố cảng xinh đẹp của đất nước Tây Ban Nha.

Đây là thành phố của những chùm Nho sai trĩu quả và những chai Rượu Nho ngọt ngào. Được biết, cư dân thành phố sinh sống phần lớn là nhờ vào khách du lịch và sản xuất rượu nho. Ngoài rượu nho thành phố này còn xuất cảng dầu ô liu và trái cây. Ngoài ra còn có các công nghệ nhẹ như chế biến thức ăn, kỹ nghệ thuộc da, vải vóc và gạch đá.

Vé máy bay đi Alicante từ Hà Nội  

Dân số nội thị thành phố Alicante khoảng 334.757 người (2009), là thành phố lớn thứ nhì ở cộng đồng Valencia.[1] Nếu tính cả các đô thị xung quanh, khu vực thành thị Alicante có dân số 458.843 người, còn nếu tính dân số vùng đô thị (gồm cả Elche và các đô thị vệ tinh) thì dân số là 795.034 người (năm 2009), là vùng đô thị lớn thứ 8 ở Tây Ban Nha.


Vé máy bay đi Alicante từ Hà Nội  

Bạn có thể tìm thấy Alicante trên bản đồ Tây Ban Nha. Nó là một thành phố ở Tây Ban Nha, thủ phủ của tỉnh Alicante và của comarca Alacantí, ở phía nam cộng đồng Valencia. Đây cũng là một cảng Địa Trung Hải lịch sử.

Từ Việt Nam, bạn có thể đến Alicante bất kể khi nào bạn muốn, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn. Đại lý chính thức của Vietnam Airlines sẽ giúp bạn nhanh chóng đến thăm thành phố này.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo