TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1948 lượt xem
Vé máy bay đi Alicante giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay đi Alicante giá rẻ của Vietnam Airlines dành cho tất cả các hành khách quan tâm có ở đại lý chính thức của hãng.

Đường bay đi Alicante của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Alicante
Vé Máy Bay Đi Tây Ban Nha

 

Hãng hàng không Vietnam Airlines luôn mong muốn mang đến cho các khách hàng những chuyến bay an toàn và nhanh chóng đến các thành phố hấp dẫn trên thế giới.

Với sự phát triển không ngừng của mình, hãng có nhiều đại lý khác nhau trên khắp đất nước. Vì vậy để mua vé máy bay đi Alicante, Tây Ban Nha hoặc bất cứ một nơi nào khác, bạn hãy tới đại lý chính thức của Vietnam Airlines hoặc gọi điện tới số:  Hà Nội (024)3747 4848 hoặc HCM (028)3920 5999 để được tư vấn.

Vé máy bay đi Alicante giá rẻ 

Alicante được mệnh danh là thành phố thân thiện nhất Tây Ban Nha, nằm bên bờ Địa Trung Hải. Đây là vùng đất của quá khứ và tương lai, nơi du khách có thể tìm thấy nhiều nét văn hóa Tây Ban Nha nguyên sơ và những bãi biển đẹp ngút tầm mắt.

Nơi đây có rất nhiều điểm dừng chân thú vị sẽ níu chân bất cứ du khách nào đặt chân đến Alicante.

Tuy vậy bạn chớ bỏ qua Lâu đài Santa Barbara xinh đẹp và lộng gió của thành phố thơ mộng này.Lâu đài Santa Barbara nằm trên đỉnh núi Benantil ở độ cao 166m là một trong những điểm tham quan nổi bật của Alicante. Là pháo đài thời trung cổ lớn nhất của Tây Ban Nha, nơi đây đã được công nhận là Di tích có tầm quan trọng lịch sử.

Vé máy bay đi Alicante giá rẻ 

Không chỉ có vậy, Alicante còn khiến bạn trầm trồ khi đến thăm Bảo tàng thành phố nằm ngay trongtòa lâu đài tráng lệ và có dịp tìm hiểu về lịch sử của Aliante cùng những nét văn hóa của người dân địa phương.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines