TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1840 lượt xem
Vé máy bay đi Abu Dhabi từ Sài Gòn

Vé máy bay đi Abu Dhabi từ Sài Gòn luôn được các đại lý chính thức của hãng Vietnam Airlines chào bán với mức giá hấp dẫn, là cơ hội du lịch của mọi du khách muốn đến Abu Dhabi.

Đường bay đi Abu Dhabi của Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Abu Dhabi

Vé máy bay đi Ả Rập

 

Vé máy bay đi Abu Dhabi từ Sài Gòn của Vietnam Airlines luôn có sẵn tại các đại lý chính thức của hãng, tuy nhiên, nếu bạn muốn có vé máy bay đi Abu Dhabi từ Sài Gòn giá rẻ nhất thì hãy book vé sớm nhất có thể.

Có rất nhiều cách để bạn có thể sở hữu vé máy bay đi Abu Dhabi từ Sài Gòn giá rẻ của Vietnam Airlines như: gọi điện thoại đến số (028)3920 5999, mua vé trực tuyến hoặc đến trực tiếp phòng vé của Vietnam Airlines.

Hãy liên hệ sớm và ngay khi có ý định mua vé, chắc chắn bạn sẽ được như ý.

Nằm về phía đông bắc của vịnh Ba Tư trong bán đảo Ả Rập, Abu Dhabi như một viên ngọc tỏa sáng giữa sa mạc mênh mông Tây Á.


Vé máy bay đi Abu Dhabi từ Sài Gòn 

Thành phố Abu Dhabi được xây dựng trên một hòn đảo gần đất liền và có một cảng nước sâu nhân tạo quan trọng có tên gọi là Zayed. Abu Dhabi là một trung tâm tài chính, giao thông vận tải của khu vực giàu dầu mỏ. Thành phố cũng có một sân bay quốc tế.

Từ một thị trấn khiêm tốn với vài ngàn dân với các công trình nhỏ truyền thống giữa thập niên 1960, thành phố đã đạt được những tăng trưởng vượt bậc trong mấy thập niên qua. Hiện nay, Abu Ahabi là thành phố hiện đại với nhiều toà nhà chọc trời và có hàng trăm ngàn dân. Abu Dhabi được xem là thủ đô văn hóa của khu vực.

Cũng giống như Dubai, Abu Dhabi được xem là một trong những thành phố giàu nhất thế giới theo đánh giá của Fortune và CNN. Đây là một điểm dừng chân hấp dẫn nhất ở Trung Đông với những đại lộ rộng, những tòa nhà chọc trời với những kiến trúc độc đáo và những khu mua sắm lộng lẫy và những khách sạn quốc tế sang trọng.


Vé máy bay đi Abu Dhabi từ Sài Gòn 

Abu Dhabi cũng có những kiến trúc văn hóa thật là tuyệt vời, siêu đẳng được đánh giá như những kỳ quan, tạo cho tiểu vương quốc này có những nét ấn tượng  riêng, nổi trội hẳn so với các nước trong vùng Vịnh Arab. Đó là những kiến trúc văn hóa gồm có văn hóa Hồi giáo xen lẫn nét kiến trúc hiện đại của nhân loại.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch