TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1699 lượt xem
Vé máy bay đi Abu Dhabi từ Hà Nội

Vé máy bay đi Abu Dhabi từ Hà Nội chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất đang được các đại lý chính thức của Vietnam Airlines mở bán.

Đường bay đi Abu Dhabi của Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Abu Dhabi

Vé máy bay đi Ả Rập

 

Nếu có nhu cầu mua vé máy bay đi Abu Dhabi từ Hà Nội chất lượng tốt mà giá rẻ thì hãy tới các đại lý của Vietnam Airlines hoặc gọi điện thoại đến số (024)3747 4848 – (04)37478953.

Với vé máy bay đi Abu Dhabi từ Hà Nội giá rẻ của hãng Vietnam Airlines, bạn sẽ được đến thăm thủ đô của các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, nơi được mệnh danh là khu vực có nguồn dầu mỏ giàu có nhất thế giới.


Vé máy bay đi Abu Dhabi từ Hà Nội 

Lịch sử của Abu Ahabi được bắt đầu tư năm 1761 và năm 1793 đây là nơi quyền lực của dòng họ al-Nahyan, dòng họ đang cai trị tiểu vương quốc Abu Dhabi cho đến ngày nay. Tuy nhiên, thị trấn này chỉ trở nên quan trọng hơn khi trữ lượng dầu mỏ lớn được phát hiện tại tiểu vương quốc này cuối thập niên 1950 và đầu thập niên 1960.

Những năm tiếp theo, nền kinh tế và hạ tầng cơ sở của thành phố đã phát triển nhanh chóng những năm sau đó. Theo thỏa hiệp năm 1971, thành phố Abu Dhabi đã được chọn làm thủ đô lâm thời của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất mới thành lập. Người ta dự tính rằng một thủ đô mới, lâu dài sẽ được xây sau này ở biên giới giữa Abu Dhabi và Dubai, tiểu vương quốc Ả Rập quan trọng thứ hai trong Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Tuy nhiên, vào năm 1996, Abu Dhabi đã được tuyên bố chính thức là thủ đô lâu dài của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.


Vé máy bay đi Abu Dhabi từ Hà Nội 

Du khách sẽ cảm thấy ấn tượng ngay với các công trình của thành phố nhưng có lẽ nổi bật nhất vẫn là các khách sạn sa hoa. Trong đó phải kể đến khách sạn Emirates Palace. Hầu hết phần nội thất của khách sạn đều được dát vàng lá và sử dụng những loại vật liệu đắt tiền nhất, ấn tượng nhất là được trang trí bằng 10.000 viên pha lê Swarovski. Hiện Emirates Palace là khách sạn đắt nhất thế giới hiện nay, quy mô hoành tráng hơn cả St Pauls Cathedral ở London.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch