TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1712 lượt xem
Vé máy bay đi Abu Dhabi giá rẻ

Hãy tự thưởng cho mình một chuyến hành trình đến các tiểu vương quốc Ả Rập và mua vé máy bay đi Abu Dhabi giá rẻ ngay hôm nay.

Đường bay đi Abu Dhabi của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Abu Dhabi
Vé máy bay đi Ả RậpĐi du lịch và thư giãn là điều không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại. Nhưng nếu bạn đã quá quen với các thành phố của châu Á như Seoul, Hong Kong, Ma Cao, …hay các thành phố châu Âu như London, Paris, Moscow… thì hãy tới Abu Dhabi thuộc các tiểu vương quốc Ả Rập.

Sự hiện đại và mới mẻ của nơi này chắn chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Và cách nhanh nhất để đến Abu Dhabi là mua vé máy bay đi Abu Dhabi giá rẻ của Vietnam Airlines.


Vé máy bay đi Abu Dhabi giá rẻ 

Nếu có nhu cầu mua vé, hãy đến đại lý chính thức của Vietnam Airlines để được tư vấn.

Abu Dhabi chính thức là Tiểu vương quốc Abu Dhabi - một trong bảy Tiểu vương quốc tạo nên các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất. Abu Dhabi theo tiếng Ả Rập có nghĩa là : Linh dương sừng thẳng Ả Rập.

Abu Dhabi là nơi có những sa mạc lớn bao la bên bờ biển cùng nhiều công trình kiến trúc lộng lẫy.


Vé máy bay đi Abu Dhabi giá rẻ 

Đến đây, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng Thánh đường Hồi giáo Sheikh Zayed. Thánh đường không chỉ là một kiệt tác kiến trúc với bốn ngọn tháp cao 107m mà nó còn được xem là một trong những thánh đường Hồi giáo lớn nhất thế giới.

Với những ai yêu thích văn hóa hãy đến đảo Saadiyat, nơi đây được xem là một trong những điểm văn hóa tuyệt vời, ngoài ra, du khách còn có cơ hội trải nghiệm tốc độ với những chặng đua xe công thức F1 được tổ chức hàng năm tại trường đua Yas Maria Circuit.

 Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch