TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1228 lượt xem
Ưu đãi ngập tràn từ Vietnam Airlines dịp cuối tuần

Cuối tuần này bạn đừng bỏ qua những ưu đãi hấp dẫn từ Vietnam Airlines. Nhanh tay Booking Vietnam Airlines khám phá những điểm đến hấp dẫn tại trong nước và quốc tế. Bạn sẽ được trải nghiệm đẳng cấp 4 sao với vé máy bay giá rẻ.

Những ưu đãi cuối tuần từ Vietnam Airlines

Đầu tiên phải kể đến chương trình khuyến mãi cuối tuần từ Vietnam Airlines. Chương trình sẽ mở bán trong 2 ngày 23, 24/3/2019. Với rất nhiều chặng bay hấp dẫn trong nước như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang....

Và một trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm. Chương trình “chào hè 2019”. Sẽ được mở bán đến hết ngày 24/03/2019.

khuyến mãi chào hè 2019

Đặc biệt hơn, Vietnam Airlines sẽ tham dự Lễ hội Singapore Festival lần đầu tiên tại Việt Nam. Được tổ chức vào 2 ngày cuối tuần này tại Công viên Lý Thái Tổ - Phố đi bộ Hà Nội.

Tại sự kiện, Vietnam Airlines sẽ dành tặng 2000 mã code giảm đến 20%. Chặng bay từ Việt Nam đi Singapore cho khách hàng THAM DỰ VÀ MUA VÉ TRỰC TUYẾN TẠI SỰ KIỆN.

Ngoài ra, khách hàng cũng có cơ hội nhận được ưu đãi mua vé cho hành trình kết hợp đi Singapore và Malaysia, 1 trong 5 voucher trị giá 1 triệu đồng và 10 voucher trị giá 500 ngàn đồng.

Săn vé liền tay cùng Vietnam Airlines du lịch thả ga

Với 3 chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Vietnam Airlines trong dịp cuối tuần này. Bạn còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch cho chuyến du lịch mùa hè của mình. Bạn có thể khám phá Châu Úc như: Như Mua vé máy bay khuyến mãi đi Sydney , Melbourne....

Hay những điểm đến được yêu thích tại Châu Âu như: London, Paris, Moscow.... Nếu bạn không có nhiều thời gian cũng có thể khám phá những địa điểm ngay tại châu Á: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan.... Hoặc các điểm đến ngay trong nước.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo