TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1440 lượt xem
Ứng phó dịch Covid – 19 đội bay Vietnam Airlines không nhập cảnh vào Hàn Quốc

Vietnam Airlines thông báo từ hôm nay các máy bay tới Hàn Quốc của Vietnam Airlines sẽ quy về Việt Nam ngay. Đội bay Vietnam Airlines sẽ không nhập cảnh vào Hàn Quốc như trước. Đây là một trong những biện pháp phòng dịch Covid – 19.

Ứng phó dịch Covid – 19 đội bay Vietnam Airlines không nhập cảnh vào Hàn Quốc

Đội bay Vietnam Airlines sẽ không nhập cảnh vào Hàn Quốc. Đại diện Vietnam Airlines cho biết đây là một trong những biện pháp phòng dịch Covid – 19. Ngoài ra hãng sẽ nhận diện khách theo địa điểm cư trú và quá trình di chuyển để đối phối hợp với nhà chức trách tại điểm đến.

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách nên chủ động sử dụng khẩu trang trong suốt chuyến bay. Ngoài ra Vietnam Airlines sẽ ngừng cung cấp suất ăn nóng. Chỉ phục vụ nước suối đóng chai, đồ ăn nhẹ đóng gói cho hành khách để hạn chế tiếp xúc vật phẩm dùng nhiều lần.

Vietnam Airlines sẽ không phục vụ báo, gối, chỉ cung cấp chăn trong trường hợp cần hỗ trợ về y tế. Nhiệt độ khoang hành khách được duy trì 26 độ C hạn chế điều kiện tồn tại và phát triển của virus. Hành khách từ Hàn Quốc về Việt Nam sẽ được phát tờ khai sức khỏe và hoàn thành cung cấp thông tin trước khi chuyến bay hạ cách.

Tất cả tàu bay sau khi khai thác từ Hàn Quốc về Việt Nam. Đều được Vietnam Airlines khử trùng bằng dung dịch Disinfection Spraying CH2200 theo quy định, tiêu chuẩn của đơn vị y tế chức năng. được nhà sản xuất máy bay chấp thuận sử dụng trên các tàu bay và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hành khách.

Vietnam Airlines điều chỉnh tần suất khai thác các chuyến bay đến Hàn Quốc

Vietnam Airlines giảm tần suất khai thác các chuyến bay đến Hàn Quốc. Và điều chỉnh linh hoạt các đường bay khác của hãng để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Hãng tiếp tục theo dõi diễn biến dịch COVID-19 để chủ động có các phương án phù hợp và sẵn sàng ứng phó.
Ứng phó dịch Covid – 19 đội bay Vietnam Airlines không nhập cảnh vào Hàn Quốc
Đại diện Vietnam Airlines cho biết: nhiều hành khách Việt Nam Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ đã hủy chuyến bay trong thời gian này. Tuy nhiên lượng khách người Việt từ Hàn Quốc trở về Việt Nam khá đông nên hãng vãn duy trì các chuyến bay thường lệ giữa Hà Nội và Hồ Chí Minh – Incheon. Và Hà Nội/ Hồ Chí Minh – Busan.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines