TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 3004 lượt xem
Tưng bừng lễ Hari Raya Aidilfitri, Malaysia

Vào dịp tháng 8 hàng năm, người dân Malaysia lại nô nức chuẩn bị lễ hội Hari Raya Aidilfitri – một trong hai lễ hội truyền thống lớn nhất trong năm của đất nước Malaysia.

Nếu đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Malaysia trong tháng 8, tháng 9 mùa thu, du khách sẽ có cơ hội thâm gia lễ hội truyền thống Hari Raya Aidilfitri lớn nhất nhì trong năm của người Mã Lai.

Thông thường, lễ hội Hari Raya Aidilfitri diễn ra vào đầu tháng 8, Đây là ngày lễ đánh dấu sự kết thúc tháng chay Ramadan của người Hồi giáo. Chính vì vậy, trong suốt thời gian này, các trung tâm thương mại và cửa hàng ở Malaysia sẽ chìm ngập trong ánh sáng của đèn màu và họa tiết trang trí.


Tưng bừng lễ Hari Raya Aidilfitri, Malaysia 

Đặc biệt, trong đêm cuối cùng của tháng ăn chay Ramadan, du khách còn được thưởng thức những màn trình diễn pháo hoa đặc sắc và nhiều chương trình lễ hội phong phú, đa dạng.

Đây là dịp để bạn hòa mình vào nền văn hóa của đất nước Malaysia, cùng tìm hiểu truyền thống của họ và gặp gỡ những người dân Mã Lai ngay trên quê hương của họ.

Nhưng sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu bạn ở Malaysia đúng vào ngày 31/8.  Vì thời gian này chính là lúc diễn ra lễ duyệt binh hoành tráng nhân dịp Quốc khánh Malaysia. Khoảng thời gian này, người dân Malaysia được hòa chung không khí lễ hội với nhiều tiết mục nghệ thuật, thể thao vui nhộn. Đây không chỉ là cơ hội để người dân được nghỉ ngơi, đoàn tụ và vui chung lễ hội với gia đình mà cũng được xem là “thiên thời - địa lợi” cho những tín đồ shopping với hàng loạt những chương trình khuyến mãi dành cho khách du lịch.


Tưng bừng lễ Hari Raya Aidilfitri, Malaysia 

Có thể nói Hari Raya Aidilfitri là lễ hội hấp dẫn nhất trong tháng 8 được người dân và du khách mong đợi. Cứ mỗi năm đến ngày lễ này là cả người dân và du khách muôn phương đều hào hứng và vui tươi. Họ mong chờ ngày hội lớn để nghỉ ngơi, thư giãn, shopping và tìm hiểu văn hóa.

 

KHỞI HÀNH vào lúc Tháng Mười Một, Thứ Tư 12
VN
Hanoi Kuala Lumpur
HAN 14:55     KUL 19:00 Bay thẳng 3h 5m
 
Hanoi Đến Kuala Lumpur
Vietnam Airlines 681 Chuyến bay điều hành bởi Vietnam Airlines
Hạng thường (Q)
 
Hiển thị chi tiết chuyến bay -
 
Chi tiết chuyến bay
 
Hanoi (Hanoi Noibai Airport) Đến Kuala Lumpur (Kuala Lumpur Int Airport)
Hạng thường (Q), Airbus 321 (321)
Khởi hành 14:55 Đi đến 19:00
Thời gian bay: 3h 5m
 
Tổng thời gian của hành trình: 3h 5m

Giá vé đã bao gồm thuế và phí: 4,377,500 VND


Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines