TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 685 lượt xem
Trải nghiệm hành trình Moscow – Việt Nam cùng Vietnam Airlines với vé giảm 20%

Cơ hội khám phá và trải nghiệm những điều thú vị và hấp dẫn tại Moscow đang mở rộng với ưu đãi đặc biệt từ Vietnam Airlines giá vé giảm 20% siêu tiết kiệm.

Theo đó chương trình khuyến mại Vietnam Airlines giảm 20% áp dụng cho các hành trình từ Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc  đến Moscow.

Thời gian mở bán vé từ nay cho đến hết ngày 31/03/2018. Liên hệ tới Đại lý Vietnam Airlines bằng cách gọi điện tới tổng đài 1900 636 065 để đặt vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay.

Bảng giá vé KM của Vietnam Airlines đi Moscow

Hành trình

Mã giảm giá

Số lượng mã

Giữa Moscow và Hà Nội

PR20DME218

1000

Giữa Moscow và Tp. Hồ Chí Minh/Nha Trang/
Đà Nẵng/Phú Quốc

PR20DME318

1000

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay cho đến ngày 31/03/2018.
  • Thời gian bay: Chặng bay Moscow - Việt Nam: 27/03 - 29/03/18; 03/04 - 28/04/18; 01/05 - 29/05/18
  • Chặng bay Việt Nam - Moscow: 19/03 - 31/03/18; 03/04 - 26/04/18; 01/05 - 31/05/18.
  • Các chữ cái trong Mã giảm giá phải được viết Hoa;
  •  Mức giảm chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng trên phần thuế, phí và chỉ áp dụng trên chuyến bay do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác;
  • Đổi đặt chỗ, đổi hành trình: Áp dụng mức giá đủ trước khi giảm giá;
  • Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu Mã giảm giá được sử dụng hết.

Điểm danh những địa điểm đẹp nhất ở Moscow

Quảng trường Đỏ

Quảng trường Đỏ hay còn tên gọi khác là Hồng trường, được coi như trung tâm của thủ đô Moscow nói riêng và Nga nói chung. Quảng trường này nổi bật với màu sắc đỏ đặc trưng theo phong cách kiến trúc Nga độc đáo với cách bố trí và trang trí họa tiết khác lạ, điều này bạn chỉ có thể tìm thấy ở Nga.

Quảng trường Đỏ

Quảng trường đỏ tồn tại và chứng kiến bao thăng trầm của lịch sử Nga, từ các cuộc nội chiến cho tới chiến tranh thế giới. Nơi đây còn là địa điểm tổ chức các cuộc diễu binh lớn của đất nước.

Năm 1991, quảng trường Đỏ đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới. Không chỉ vậy, khi đến đây bạn còn được tham quan các địa điểm khác như điện Kremlin, bảo tàng Lenin,…

Quần thể điện Kremlin

Quần thể điện Kremlin nằm ngay gần quảng trường Đỏ, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy sự oai nghiêm. Trước đây, điện Kremlin là nơi làm việc của Sa Hoàng, với tập hợp các cung điện, lâu đài, bảo tàng… Không chỉ vậy nơi đây còn là trụ sở của các cơ quan đầu não nước Nga. Vì vậy bạn đừng bỏ qua địa điểm này khi đặt vé máy bay đi Nga.

Vườn Aptekarsky Ogorod

Aptekarsky Ogorod là khu vườn thực vật lâu đời nhất thế giới. Vườn có tuổi đời lên tới 300 năm và là nơi sinh trưởng phát triển của nhiều loài thực vật khác nhau.

Khi vào vườn, bạn sẽ có cảm giác như được lạc vào một khu rừng nguyên sinh đa dạng và phong phú với nhiều màu sắc cây cối khác nhau. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến lý thú với những ai ưa thích và muốn được khám phá thiên nhiên.

Bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Nga để đến và tìm hiểu những địa điểm đẹp ở Moscow. Nó sẽ là một trải nghiệm nước ngoài thú vị và khó quên cho bạn.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch