TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1823 lượt xem
Top 9 lễ hội tháng 10 nổi tiếng thế giới

Tháng 10 có nhiều lễ hội hấp dẫn trên khắp thế giới, nhưng những lễ hội đặc sắc nhất có sự tham dự của hương vị bia nước Đức thì chỉ có 9 lễ hội nổi tiếng mà Vietnam Airlines sẽ đề cập đến như dưới đây:

1, Kitchener-Waterloo, Ontario, Canada

Tại Kitchener-Waterloo, Ontario của xứ sở Lá Phong, bạn không chỉ được uống bia mà còn được tận hưởng không khí nồng nhiệt tràn ngập đường phố, các quầy hàng và sàn nhảy. Bạn còn có thể tới xem các cuộc thi bắn cung, trình diễn thời trang và các cuộc trưng bày nghệ thuật trước lễ diễu hành của Lễ Tạ Ơn Canada.

2, Colonia Tovar, Venezuela

Với tên gọi “Nước Đức của Caribbe”, vùng đất nằm ở phía Bắc Venezuela này đem lại nhiều bất ngờ thú vị với kiến trúc và truyền thống của người Bavaria. Bạn sẽ được xem cuộc thi cưa gõ và uống bia Tovar, được nhập khẩu từ Đức.

3, Cincinnati và Columbus, Ohio và Leavenworth, Washington, Mỹ


Top 9 lễ hội tháng 10 nổi tiếng thế giới 

Tới vùng Cincinnati và Columbus và thủ đô Washington của nước Mỹ, du khách sẽ được tham dự các lễ hội bia vui nhộn và hấp dẫn nhất có trong tháng 10.

Cincinnati và Columbus, Ohio là nơi có lễ hội bia tháng 10 lớn nhất Mỹ với sự tham dự của hơn 500.000 người. Trong lễ hội này, những người dân địa phương mặc quần da sẽ cùng những du khách đam mê món bia vừa thưởng thức bia vừa chiêm ngưỡng cuộc đua chó Dachshund đầy thú vị.

4, Bangalore, Ấn Độ

Bạn có thể thưởng thức âm nhạc và mua sắm ở các chợ trời, nếm thử các món ăn truyền thống ở các quầy hàng rong tại lễ hội bia lớn nhất thành phố Bangalore của Ấn Độ. Đây là lễ hội âm nhạc lớn tại lâu đài Jayamahal nằm ở trung tâm thành phố Bangalore, miền Nam Ấn Độ  do hãng bia hàng đầu Kingfisher tổ chức. Mỗi năm có tới hơn 20.000 người tham dự lễ hội này. 

6, Blumenau, Brazil


Top 9 lễ hội tháng 10 nổi tiếng thế giới

Thành phố này được xây dựng từ giữa thế kỉ 19 bởi một nhóm dân di cư Đức. Hãy thử uống bia của các hãng địa phương trong lễ hội tháng 10 lớn nhất Mỹ Latin này.

7, Brisbane, Úc

Được tổ chức tại bờ Đông Queensland, lễ hội bia Brisbane là dịp người dân Úc có thể vui chơi, giải trí và được theo dõi nhiều trò chơi thú vị như cuộc thi Người khỏe nhất hay rung chuông bò theo điệu nhạc, khiêu vũ và uống bia.

8, Hong Kong, Trung Quốc

Nếu không thể đi xa, bạn có thể ghé qua Hong Kong tham dự lễ hội hoành tráng được tổ chức sở khách sạn Marco Polo Hong Kong, nơi bạn có thể thưởng thức âm nhạc truyền thống và nếm thử món sườn nướng ngoài trời ở cảng Victoria.

9, Cảng Elizabeth, Nam Phi

Câu lạc bộ người Đức ở Elizabeth tổ chức lễ hội tháng 10 ở vịnh Nelson Mandela vào một ngày cuối tuần. Ban nhạc Viva Bavaria sẽ chơi những bản nhạc truyền thống của Đức cũng như các bản nhạc rock cổ điển và các bài hát hiện đại nổi tiếng.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines