TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 3780 lượt xem
Tòa nhà Nữ Hoàng Victoria

Không chỉ nổi tiếng bởi nhà hát Opera Sydney mà thành phố cảng này còn nổi tiếng với tòa nhà độc đáo mang tên Nữ Hoàng Victoria.

Nếu mọi du khách đến với Sydney đều ghé thăm nhà hát Vỏ Sò, cầu cảng Sydney thì với tòa nhà Nữ Hoàng Victoria cũng không ngoại lệ. Hầu hết khách du lịch đều đặt chân đến nơi đây thăm tòa nhà nổi tiếng, có kiến trúc độc đáo, cổ kính và là trung tâm mua sắm sầm uất vào loại bậc nhất trên thế giới. 


Tòa nhà Nữ Hoàng Victoria 

Tòa nhà được mang tên nữ hoàng Victoria, một triều đại trị vì lâu nhất trong lịch sử nước Anh. Queen Victoria Building được xây dựng trên nền móng của khu chợ Sydney tại phố George trước kia. Với lối kiến trúc Roman - một phong cách kiến trúc rất thịnh hành ở Châu Âu từ khoảng giữa thế kỷ 11 tới cuối thế kỷ 12 – Queen Victoria Building có những mái vòm tròn, bề mặt ngoài thô ráp, nhìn tổng thể kiến trúc có phần nặng nề với những bức tường dày nhưng rất độc đáo, mang vẻ đẹp của kiểu kiến trúc Roman điển hình.


Tòa nhà Nữ Hoàng Victoria 

Kể từ khi khánh thành vào năm 1898, tòa nhà Nữ hoàng Victoria được tu sửa qua nhiều thời kỳ và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt sau lần được tôn tạo vào năm 1984 do công ty Ipoh Garden Berhad của Malaysia đảm nhận, Queen Victoria Building mang một bộ mặt mới với một vẻ đẹp trầm lắng hơn, thể hiện trí tưởng tượng đầy phong phú.

Tòa nhà Nữ Hoàng Victoria 

Chính vì vậy, nếu có dịp đến với Sydney, bạn chớ quên ghé thăm tòa nhà lừng danh này. Để có mặt ở Sydney, bạn cũng đừng quên đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines tại các đại lý chính thức của hãng.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ đại lý Vietnam Airlines theo số: HN (04) 37474848 hoặc HCM (08) 39205999.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Chat Zalo